Giải Trí

Sao Việt tổng kết năm 2021: Còn nhiều tiếc nuối, gửi gắm ước vọng vào năm 2022

Minh Anh
Chia sẻ

Ngày cuối cùng của năm 2021, tạm gác lại những lo âu, tiếc nuối của năm cũ, loạt sao Việt đã cùng gửi lời chào 2021 và hy vọng vào một năm 2022 khởi sắc.

Ngày cuối năm, trong thời khắc sắp chuyển giao sang năm mới 2022, Kỳ Duyên, Hoà Minzy, Lynk Lee và loạt sao Việt đồng loạt đăng tải những cảm xúc, suy nghĩ về năm cũ, đồng thời gửi gắm niềm hy vọng vào một năm mới khởi sắc hơn.

Hòa Minzy hào hứng chia sẻ: "Ngày cuối cùng của năm, chúng ta cùng chào đón và hứa hẹn những điều tuyệt vời hơn ở 2022 nhé".

Ca sĩ Bảo Anh mạnh mẽ: "Đăng tấm hình cuối cùng tạm biệt năm 2021 với thái độ như sau hai chấm xuống hàng: Ta vẫn mạnh mẽ và hiên ngang với đời. Goodbye and I will be back (Tạm biệt và ta sẽ trở lại)".

Lynk Lee đăng tải bộ ảnh nhẹ nhàng, xinh đẹp như công chúa, kèm lời nhắn nhủ: "Chào năm cũ nhé! Cả năm qua nhàn rỗi ghê, chưa làm được gì cả. Mong năm mới bận rộn hơn ạ."

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đăng tải hình ảnh bên các con, gửi lời cảm động: "Ngày cuối cùng của năm có thật nhiều thứ đã đổi thay, duy chỉ có tình yêu của chúng ta là vẫn không thay đổi. Mẹ yêu các con, rất nhiều".

Đức Phúc chào năm cũ bằng lời "than vãn" nhẹ: "Hà Nội ngày cuối năm lạnh quá".

"Nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên lạc quan bày tỏ: "Cuộc sống vẫn sẽ tiếp diễn, hãy luôn giữ niềm tin và cố gắng không ngừng nghỉ để chúng ta viên mãn theo cách của riêng mình... Sài Gòn ngày cuối năm".

Hoa hậu Kỳ Duyên mong năm mới có một thân hình tuyệt đẹp hơn nữa. Chân dài tự tin khoe dáng trong trang phục thể thao và hài hước chia sẻ: "Body check cuối năm. Ráng sang năm mới căng hơn thế này nữa nhé".

Diva Thanh Lam đăng tải dòng trạng thái đầy cảm xúc: "Một năm đã qua với biết bao cảm xúc, những giới hạn ta đã đi qua, để học và thẩm thấu những giá trị yêu thương chia sẻ. Trái tim luôn rộng mở để hát những ngọt ngào hạnh phúc dành tặng cho cuộc đời. Cùng cầu mong cho năm mới 2022 với 1 cuộc sống thanh bình và hạnh phúc cho đất nước và toàn cầu. Happy new year!"

Diva Hồng Nhung cũng có những trải lòng trong ngày cuối năm: "Xin cám ơn trời đất che chở, ban phước lành cho bố mẹ con có được sức khỏe, trải qua một năm nhiều thử thách, mà vẫn có được những niềm vui giản dị cùng sự lớn khôn của con cháu. Ngày cuối cùng của 2021, thương chúc các gia đình sức khỏe, hạnh phúc và may mắn chờ đón năm mới khởi sắc, dần trở lại với đời sống, mỗi ngày ta chọn một niềm vui!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất