saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao Việt phản ứng trước 'bão' sao kê: Ai rồi cũng tung bằng chứng, chỉ một người xin 'bảo mật thông tin'

Nhật Minh
Chia sẻ

Đối diện trước làn sóng sao kê từ cộng đồng mạng, mỗi sao Việt lại có phản ứng khác nhau.

Thời gian gần đây, cụm từ "sao kê" đang trở thành từ khóa "hot" và là chủ đề được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Việc này bắt nguồn từ nữ CEO Đại Nam khi lên tiếng yêu cầu nhiều sao Việt minh bạch số tiền từ thiện đã đứng ra kêu gọi trước đó.

Đối diện với những lùm xùm này, mỗi nghệ sĩ đều có riêng cho mình những cách xử lí khác nhau.

Trấn Thành

Sau nhiều ngày "im hơi lặng tiếng", chiều 7/9, nam MC Trấn Thành đã quyết định tung ra chi tiết 1.000 trang sao kê chứng minh sự minh bạch trong quá trình kêu gọi quyên góp đợt lũ miền Trung năm 2020.

Trấn Thành quyết định tung ra sao kê

Trong bài đăng, Trấn Thành cũng chia sẻ lý do chậm trễ những ngày vừa qua: "Những ngày vừa qua Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai".

Hành động công khai của nam MC đã nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi việc làm này, cho rằng điều này là cần thiết để tránh ảnh hưởng tới lòng tin mà khán giả đã trao cho nam MC.

Phương Thanh

Ca sĩ Phương Thanh mới đây cũng đã bất ngờ chia sẻ việc sao kê từ thiện của bản thân trong quãng thời gian vừa qua. Bất kể việc chẳng ai yêu cầu giọng ca Giã từ dĩ vãng phải làm điều này. 

Theo đó Phương Thanh không chủ động kêu gọi ủng hộ hay quyên góp, nguồn kinh phí mà cô dùng để làm từ thiện xuất phát từ lòng hảo tâm của các mạnh thường quân.

Phương Thanh năng nổ tham gia vào các hoạt động thiện nguyện trong thời gian vừa qua

"Chanh có một cách sao kê rất hài hước vui vẻ và thực tế gạo rau củ quả trực tiếp với mạnh thường quân trên hình ảnh luôn, hihi… Mạnh thường quân gửi một ngày qua Chanh, sáng mai Chanh đã đi trao ngay rồi đăng lên hình để mạnh thường quân yên tâm quà của mình đã tới được tay người dân", nữ ca sĩ chia sẻ.

Đại Nghĩa

Sau khi Trấn Thành đứng ra sao kê mọi khoản thu chi, MC Đại Nghĩa - người từng được ông xã Hari Won gửi gắm 3 tỷ đồng để đi cứu trợ cũng đã lên tiếng làm rõ.

Theo đó Đại Nghĩa cho biết anh đã sao kê từ cách đây một thời gian chứ không phải bị "réo tên" mới lật đật đi sao kê.

MC Đại Nghĩa đã sao kê ngay từ khi chuyến đi thiện nguyện kết thúc

"Nghĩa đã sao kê từ thời điểm kết thúc chuyến đi chứ không phải đến tận bây giờ đâu. Sau khi về Nghĩa có những bài tổng kết cũng như có luôn phần sao kê để cho mọi người được nắm rõ", nam MC giải thích 

Công Vinh - Thủy Tiên

Là người kêu gọi được số tiền từ thiện hàng trăm tỷ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên cũng không nằm ngoài lùm xùm lần này.

Tối muộn 5/9, ông xã của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã livestream để giải thích rõ ngọn ngành. Theo đó cựu tuyển thủ Đội tuyển Việt Nam cho biết sau dịch sẽ sao kê đầy đủ mọi giấy tờ chứng minh cả hai trong sạch.

Công Vinh trong livestream mới đây

Ông xã của Thủy Tiên cũng không ngần ngại nhắn nhủ đến CEO Đại Nam ngay trong livestream: "Chúng tôi sai sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật, chị sai chị cũng phải chịu trước pháp luật".

Đàm Vĩnh Hưng

Không riêng gì Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng cũng là một trong những cái tên được nữ CEO Đại Nam "réo gọi". "Ông hoàng nhạc Việt" thậm chí còn chọn cách đăng đàn đáp trả hành động của CEO Đại Nam, cho biết sẽ làm cho "ra ngô ra khoai".

Về vấn đề có sao kê "tất tần tật" mọi khoản thu chi, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đang thực hiện thủ tục tố cáo nên tạm thời bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ điều tra.

Đàm Vĩnh Hưng cũng bị nữ CEO Đại Nam "réo gọi"

Giọng ca Vùng trời bình yên chia sẻ trên mạng xã hội: "Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN