Giải Trí

Sao Việt phải đăng đàn xin lỗi khán giả vì hủy show phút chót: Puka viết tâm thư, Quang Hà nhập viện

Nhật Minh
Chia sẻ

Vì những lý do khác nhau, những sao Việt này phải đăng đàn xin lỗi khán giả vì không thể biểu diễn hay xuất hiện đúng như dự kiến trước đó.

Trong làng giải trí, không ít sao Việt do rơi vào những tình huống bất đắc dĩ phải thông báo hủy show phút chót. Song điểm chung của những sao Việt này là điều đăng đàn xin cáo lỗi với người hâm mộ, chính điều này đã thể hiện sự tôn trọng đối với khán giả, những người đã bỏ tiền ra để mua vé.

Diễn viên Puka

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Puka đã bất ngờ viết tâm thư gửi lời xin lỗi đến khán giả. Theo đó vì lý do sức khỏe nên Puka không thể tham gia vở diễn tại một sân khấu kịch ở TP HCM, điều này cũng buộc vở kịch phải thông báo hủy vào phút chót.

Sao Việt phải đăng đàn xin lỗi khán giả vì hủy show phút chót: Puka viết tâm thư, Quang Hà nhập viện Ảnh 1

Trên trang cá nhân, diễn viên Puka viết: "Thành thật cúi đầu xin lỗi khán giả chiều nay nhiều lắm! Cảm ơn khán giả đã đến sân khấu hôm nay. Xin lỗi khán giả vì vở diễn không thể biểu diễn, làm ảnh hưởng đến buổi giải trí cuối tuần của mọi người. Vì lý do sức khoẻ nên em làm hưởng đến vở diễn chiều nay! Em rất mong khán giả thông cảm và bỏ qua cho em cũng như sân khấu rất rất nhiều ạ! Em sẽ cố gắng mau khoẻ lại và hy vọng sẽ được gặp khán giả vào buổi biểu diễn gần nhất ở sân khấu.

NSND Hồng Vân

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, NSND Hồng Vân cũng từng phải đăng đàn thông báo quyết định đóng cửa hai sân khấu kịch mà nữ nghệ sĩ đã mất nhiều thời gian để xây dựng cũng như gồng gánh. 

Sao Việt phải đăng đàn xin lỗi khán giả vì hủy show phút chót: Puka viết tâm thư, Quang Hà nhập viện Ảnh 2

Trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân chia sẻ việc đóng cửa sân khấu, đồng thời cho biết sẽ hoàn trả lại tiền vé cho khán giả: "Sân khấu kịch Hồng Vân chân thành cảm ơn quý khán giả đã đồng hành suốt 20 năm qua. Lần đầu tiên có một sự cố ngoài ý muốn thế này. Thay mặt toàn thể diễn viên, nhân viên của sân khấu xin lỗi quý khán giả, mong mọi người chúng ta cùng chung tay chống dịch và hẹn gặp lại mọi người vào ngày gần nhất. Chúc mọi người một năm bình an và tràn đầy sức khỏe".

Ca sĩ Quang Hà

Còn nhớ vào năm 2019, Cung Việt Xô bất ngờ cháy khiến toàn bộ thiết bị điện tử chuẩn bị cho liveshow của ca sĩ Quang Hà cháy thành than, thiệt hại nhiều tỷ đồng ngay trước giờ G. Hay tin, Quang Hà khóc ngất, suy sụp, phải vào bệnh viện truyền nước biển. Sự cố cũng khiến nam ca sĩ phải đăng đàn xin lỗi khán giả.

Sao Việt phải đăng đàn xin lỗi khán giả vì hủy show phút chót: Puka viết tâm thư, Quang Hà nhập viện Ảnh 3

Vượt qua sự cố, Quang Hà cùng ê-kíp đã nhanh chóng dời địa điểm tổ chức liveshow sang một khách sạn. Rất may khi liveshow dù thay đổi ít nhiều thời lượng và nội dung nhưng đã thành công tốt đẹp, khán giả lấp kín khán phòng và các nghệ sĩ biểu diễn hết mình.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh

Cũng trong thời điểm dịch Covid-19, ca sĩ Vũ Duy Khánh cũng từng công khai hoàn trả lại 100% số tiền anh đã nhận được từ đối tác cho những show diễn phải bị hủy vì dịch bệnh. Nam ca sĩ cho biết: "Với những sự cố không mong muốn, ê-kíp bên mình luôn hoàn trả 100% số tiền các đối tác đã đặt cọc, hợp tình hợp lý, đạo nghĩa làm đầu. Cũng mong một số đối tác khác hoan hỉ, chia sẻ cùng ê-kíp với những show đã đặt sẵn vé máy bay và lộ trình cho cả ê-kíp, đặc biệt là trong ngày 30 Tết này". 

Sao Việt phải đăng đàn xin lỗi khán giả vì hủy show phút chót: Puka viết tâm thư, Quang Hà nhập viện Ảnh 4

Ca sĩ Vũ Duy Khánh quan niệm: "Tiền cũng chỉ là một vấn đề, hùm chết để da, người chết để tiếng. Khánh chưa bao giờ để ai phải nghĩ khác về con người mình".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất