Giải Trí

Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương!

Bảo Bảo
Chia sẻ

Các nghệ sĩ đều bày tỏ sự kính nể và tôn trọng đặc biệt dành cho NSƯT Hoài Linh.

Hôm nay (18/12) là sinh nhật của NSƯT Hoài Linh, tuy nhiên do trùng với ngày phát tang của cố nghệ sĩ Chí Tài nên anh quyết định không tổ chức. Từ đầu ngày, đông đảo người hâm mộ cùng các nghệ sĩ đều đã gửi đến nam diễn viên những lời chúc tốt đẹp nhất. 

Là một người anh lớn của showbiz Việt nhưng trong từng khoảnh khắc anh xuất hiện đều rất mộc mạc, chân chất khiến người khác càng thêm nể phục, kính mến.

Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương! Ảnh 1
Với MC Trấn Thành, NSƯT Hoài Linh luôn là tấm gương sáng để anh noi theo.
Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương! Ảnh 2
Dương Triệu Vũ luôn dành cho anh mình sự yêu thương trân trọng nhất.
Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương! Ảnh 3
Đàm Vĩnh Hưng đăng tải những khoảnh khắc thân thiết cùng NSƯT Hoài Linh.
Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương! Ảnh 4
Bên dưới bình luận, Hà Hồ cũng gửi đến nam diễn viên lời chúc sức khỏe khi bước sang tuổi mới.
Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương! Ảnh 5
Trúc Nhân cũng dành cho NSƯT Hoài Linh sự tôn trọng và kính nể.

Vừa qua, Dương Triệu Vũ xuất hiện tại talkshow của siêu mẫu Xuân Lan và đã có những chia sẻ về NSƯT Hoài Linh sau tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài. Trước nhiều thông tin cho rằng sức khỏe của NSƯT Hoài Linh rất yếu, nam ca sĩ lên tiếng trấn an: "Mọi người đừng lo, anh Linh không có vấn đề gì về sức khỏe cả. Cũng có nhiều người nhắn tin thăm hỏi anh Linh lắm, anh Linh ổn, chỉ có bị buồn thôi".

Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương! Ảnh 6

Dương Triệu Vũ nói thêm: "Sau đám tang của anh Tài gần như ngày nào em cũng qua nhà vì em hiểu được tâm lý của anh mình. Khi còn lo tang lễ cho anh Tài, anh Linh sẽ cố vùi mình trong công việc để không đối diện với thực trạng vừa mới mất một người anh gắn bó với mình hai mươi mấy năm. Nhưng khi mọi thứ đã lắng đọng xuống, còn thời gian để ngồi ở nhà cảm nhận mọi thứ thì lúc đó nỗi buồn sẽ ập đến. 

Cho nên ngày nào em cũng qua khoảng năm 10 phút thôi để hỏi anh như thế nào, anh Bốn ăn gì không, có cần em mua gì không, làm gì không... hoặc chỉ có những khoảnh khắc 2 anh em ngồi không nói gì hết nhưng mà anh Linh cũng cảm nhận được đó là sự quan tâm của đứa em này".

Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương! Ảnh 7

Dương Triệu Vũ cho biết NSƯT Hoài Linh là người cực kỳ nhạy cảm, luôn dành tình thương rất lớn cho những người xung quanh. Chính vì thế khi có chuyện gì xảy ra, anh là người cảm nhận được nỗi đau rõ rệt nhất. Tuy vậy nam ca sĩ cũng trấn an khán giả hiện tại NSƯT Hoài Linh đã ổn rồi. Anh rất an tâm khi nhìn thấy tình yêu thương và trân trọng mà khán giả dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Nói về việc ngày phát tang của cố nghệ sĩ Chí Tài trung với sinh nhật của NSƯT Hoài Linh, Dương Triệu Vũ chia sẻ: "Anh Linh hay trách yêu anh Tài là kể cả ngày phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật của anh Linh luôn. Anh Linh cứ nói là ông này cứ bắt anh là phải nhớ lấy ổng, không thể nào tách rời ổng được. Đáng lẽ ngày phát tang là ngày sau đó nhưng tự nhiên anh Chí Thiện - anh trai anh Chí Tài gọi cho anh Linh nói là quyết định ngày phát tang chính là ngày đó mà lại đúng vào ngày sinh nhật của anh Linh cho nên năm nay anh Linh không tổ chức sinh nhật, cũng không làm gì hết".

Sao Việt mừng sinh nhật NSƯT Hoài Linh, nhìn hình ảnh chân chất sao thương quá là thương! Ảnh 8

Dương Triệu Vũ cũng gửi những lời chúc tốt đẹp đến anh trai của mình nhân dịp anh bước sang tuổi mới: "Em xin chúc anh Bốn luôn khỏe mạnh, luôn giữ được tinh thần thoải mái, minh mẫn để tiếp tục hướng dẫn, khuyên nhắc khi tụi em có những sai lầm, đặc biệt luôn là một người anh gương mẫu trong gia đình và của showbiz Việt. Em lúc nào cũng tự hào về anh".

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất