Giải Trí

Sao Việt chào năm 2022: Người muốn bứt phá như hổ, người sẽ cống hiến hết mình

Quá Hải
Chia sẻ

Diễn viên Quỳnh Thư, Cao Thái Hà, ca sĩ Ali Hoàng Dương... trải lòng trong năm mới 2022.

Khép lại năm 2021 đầy biến động, bước sang năm 2022 với tâm trạng hứng khởi cùng nhiều dự định ấp ủ, dàn sao Việt đã có những trải lòng trong năm mới. 

Quỳnh Thư

Diễn viên Quỳnh Thư tâm sự: "Trong năm 2022, tôi mong công việc kinh doanh cũng như các hoạt động nghệ thuật của tôi được thuận buồm xuôi gió hơn. Đặc biệt là các dự án mà tôi đã ấp ủ từ lâu. Tôi muốn khán giả sẽ nhìn thấy một Quỳnh Thư hoàn thiện hơn với những cống hiến của tôi dành cho nghệ thuật".

Thanh Thảo

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết mong muốn trong năm mới của cô là sức khỏe, bình an cho bản thân, gia đình, người thân và khán giả khắp mọi nơi. 

Cao Thái Hà

Năm 2021, diễn viên Cao Thái Hà tiễn người bạn tri kỷ đi xa. Bằng ý chí mạnh mẽ, nữ diễn viên phim Kiều đã vượt qua biến cố mất người thân. Đến với The Champion, Cao Thái Hà hoàn toàn "lột xác" với hình ảnh mạnh mẽ, gai góc và truyền tải thông điệp sống tích cực.

Ali Hoàng Dương

Ca sĩ Ali Hoàng Dương trải lòng: "Khép lại 2021 cũng là lúc Ali chiêm nghiệm về những dấu mốc trên hành trình sự nghiệp đầy cảm xúc đã qua, một năm Ali "bén duyên", thử sức, làm mới mình với những dự án âm nhạc, gameshow âm nhạc,... Không thể nào quên khoảng thời gian Ali chiến đấu hết mình với cuộc sống giãn cách, hơn hết là cảm nhận được tinh thần đoàn kết cả nước, kiên cường bước tiếp cùng nhau. Vấp ngã, chững lại, trưởng thành, chặng đường đó luôn có những anh chị em bạn xung quanh, người hâm mộ, gia đình bên cạnh, truyền cho Ali sức mạnh để vững tin, vượt bao khó khăn".

MC Thảo Nhi gây ấn tượng trong buổi tiệc The Champion New Year Ảnh 2
MC Thảo Nhi

MC Thảo Nhi - gương mặt quen thuộc trên sóng HTV chia sẻ: "Mong năm mới mọi thứ bứt phá như hổ, mạnh mẽ hơn, mãnh liệt hơn, bùng cháy hơn". 

Cường Seven

Ca sĩ, rapper Cường Seven tâm sự: "Điều ước của tôi trong năm 2022 là sẽ ra mắt thành công những dự án và được khán giả đón nhận. Ngoài âm nhạc thì công việc kinh doanh cũng sẽ tốt hơn, phát triển hơn do dịch Covid vừa rồi làm trì hoãn khá nhiều. Đặc biệt, điều tôi cầu mong nhiều nhất chính là gia đình, bạn bè và khán giả của tôi sẽ có một sức khỏe tốt, để cùng vượt qua dịch bệnh".

Vũ Ngọc Anh

Diễn viên, ngườu mẫu Vũ Ngọc Anh nhắn nhủ: "Năm mới, tôi mong có đầy đủ sức khỏe để thực hiện những kế hoạch đã vạch ra trong năm ngoái nhưng vì dịch không thể thực hiện được. Tôi mong sẽ được góp mặt nhiều hơn trong những bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình hơn. 

Ngoài ra, tôi cũng đã có những kế hoạch trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng chưa thể nói được vì sợ nói trước bước không qua, tuy nhiên tôi vẫn hy vọng sẽ thực hiện được những điều đó. Trong đầu tôi lúc này đang có nhiều thứ muốn làm, vì có những lý do khách quan lẫn chủ quan chưa thể làm được. Năm nay, tôi sẽ cố gắng dành toàn tâm toàn ý cho nó, cống hiến hết mình cho nghệ thuật cũng như những khán giả yêu quý mình".

Tạm biệt những mất mát, đau buồn của năm cũ, mong năm mới 2022 an lành, thành công và nhiều may mắn!

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin mới nhất