Giải Trí

Giải Trí

Sao Việt lầy lội khi đi ăn cưới đồng nghiệp: Người mất tóc giả, người nằm vật vã ngoài bãi biển

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khác với ánh hào quang lộng lẫy, nhiều sao Việt lại lầy lội không lối thoát khi xuất hiện trong tiệc cưới của đồng nghiệp.

Ngày trọng đại của sao Việt luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh nhan sắc nhân vật chính trong lễ cưới, các hoạt động ngoài lề hậu phần nghi thức cũng được chú ý không kém. Đặc biệt là phần vui chơi của các nghệ sĩ.

Khả Như

Trong đám cưới của Minh Hằng, Khả Như là khách mời không thể thiếu. Xuất hiện tại lễ cưới của giọng ca Một vòng trái đất, Khả Như diện đầm cắt xẻ màu be nổi bật, mái tóc cũng được búi lên gọn gàng, thanh lịch. 

Sao Việt lầy lội khi đi ăn cưới đồng nghiệp: Người mất tóc giả, người nằm vật vã ngoài bãi biển Ảnh 1

Thế nhưng khoảnh khắc lộng lẫy này chưa kéo dài được lâu. Kết thúc phần nghi lễ, nhiều người không còn nhận ra Khả Như xinh đẹp nữa. Không chỉ liên tục bị ném xuống hồ bơi, Khả Như còn khiến khán giả cười nghiêng ngả vì không rời tay khỏi đôi dép “bảo bối”. Thậm chí cô còn ngồi sõng soài ra bờ biển để lắc lư theo nhạc khiến các fan không nhịn được cười.

Trấn Thành

Nhắc đến những sao Việt lầy lội trong showbiz Việt không thể không nhắc đến Trấn Thành. Mới đây nhất, Trấn Thành đăng loạt ảnh "quậy hết mình" trong ngày vui của đàn em thân thiết Minh Hằng khiến bất kỳ ai cũng không nhịn được cười.

Sao Việt lầy lội khi đi ăn cưới đồng nghiệp: Người mất tóc giả, người nằm vật vã ngoài bãi biển Ảnh 2

Sau khi kết thúc hôn lễ, nam MC cũng hài hước bày tỏ trên trang cá nhân về việc loạt ảnh dìm của bản thân đầy rẫy trên mạng xã hội: "Hư thúi quá rồi Xìn ơi! Mày nhìn mày kìa, thấy ớn không? Quậy gì quậy dữ vậy trời? Chơi mà đánh rơi nhân cách xuống hồ bơi luôn. Quậy cho cố vô, rồi té, giờ đi cà nhắc luôn. Cũng vừa lắm".

Diệu Nhi

So với Khả Như thì Diệu Nhi cũng chẳng khá hơn là bao. Cô phải bộc bạch rằng mình bị canh me ném xuống nước đến 7 lần, cứ bò lên rồi lại phải xuống, uống nước biết bao nhiêu mà vẫn không được tha trong lễ cưới Minh Hằng. 

Sao Việt lầy lội khi đi ăn cưới đồng nghiệp: Người mất tóc giả, người nằm vật vã ngoài bãi biển Ảnh 3

Sau đêm tiệc, cô hài hước chia sẻ trên trang cá nhân rằng mình tiếp tục bị rơi mất tóc giả không thương tiếc. Còn nhớ vào 3 năm trước, trong "đám cưới thế kỷ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Diệu Nhi cũng đã từng rơi vào tình trạng "dở khóc dở cười" khi tàn tiệc rồi mà vẫn phải ngồi sấy tóc giả.

Jun Phạm

Nói về các nghệ sĩ mất hình tượng khi đi đám cưới thì chắc chắn Jun Phạm không thể nằm ngoài danh sách. Cũng tại đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng, anh đã rất nhiệt tình "quậy đục nước". Cũng vì quá nhiệt tình nên Jun Phạm say lúc nào không biết, để lại khoảnh khắc "để đời" khi nằm dài trên bãi biển.

Sao Việt lầy lội khi đi ăn cưới đồng nghiệp: Người mất tóc giả, người nằm vật vã ngoài bãi biển Ảnh 4

Ở đám cưới của đàn chị Ngô Thanh Vân, Jun Phạm đã có sự chuẩn bị cho ngày vui khi lần này, anh đã chuẩn bị sẵn chiếc bịt mắt để lỡ có ngủ quên thì còn đỡ mất hình tượng trước mặt bạn bè đồng nghiệp lẫn khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN