saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nhiều sao Việt hướng về lễ tưởng niệm những đồng bào mất vì Covid-19

Minh Ngọc
Chia sẻ

Buổi lễ tưởng niệm diễn ra tối 19/11 tại nhiều tỉnh thành trên thành cả nước đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Đại dịch Covid-19 đã cướp đi sinh mạng của hàng chục nghìn người dân trên khắp cả nước. Cũng bởi những ảnh hưởng to lớn của đại dịch mà tối 19/11, nhiều địa phương đã tổ chức lễ tưởng niệm những đồng bào đã hy sinh trong cơn đại dịch vừa qua.

Cũng như nhiều người dân trên khắp cả nước, nhiều sao Việt cũng hướng về buổi lễ tưởng niệm. Trên mạng xã hội, Bảo Anh, Trương Quỳnh Anh, Khánh Vân,... cũng gửi những lời cầu nguyện cho những đồng bào đã mất.

Ca sĩ Bảo Anh viết trên trang cá nhân: "Một phút tưởng nhớ đến những chiến sĩ thầm lặng, những người bạn, đồng nghiệp cũng như rất nhiều những con người đã ra đi trong đại nạn Covid-19.

Gửi lời chia sẻ sâu sắc nhất đến những gia đình có người thân mất trong đại dịch. Và có lẽ đây cũng là giây phút để ta hiểu rằng cuộc sống đáng quý biết bao, hãy yêu thương nhau khi vẫn còn cơ hội".

Nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh viết: "Ngày đại dịch dần tan, cảm thấy bản thân vẫn còn sức khỏe, vẫn còn được bên cạnh những người thân yêu đã là một may mắn vô cùng to lớn... Đêm nay, chúng ta hãy cũng tắt đèn, thắp nến để tưởng niệm những người đã mất vì Covid-19. Mong người đi thanh thản. Mong người ở lại nguôi ngoai...".

Nam Em chia sẻ trên trang cá nhân: "Dành những giây phút mặc niệm… Cầu mong cho mọi người được bình an".

Nam Anh thì gửi lời tri ân đến những chiến sĩ, bác sĩ nơi tuyến đầu cũng như những đồng bào đã ra đi sau cơn đại dịch:"Chúng ta hãy cùng nhau tắt đèn và thắp nến để tưởng niệm cho hơn 23.000 đồng bào và cán bộ chiến sĩ hy sinh trong đại dịch Covid-19 vừa qua.

Hãy cùng nhau gửi lời chia sẻ, cảm thương nỗi mất mát của những gia đình đồng bào và tri ân chân thành đến những người hùng thầm lặng đã hy sinh vì đại dịch Covid-19. Cảm ơn cuộc đời vì mỗi chúng ta hôm nay vẫn còn khỏe mạnh".

Minh Tú viết: "Dần trở về cuộc sống bình thường mới trong rất nhiều nỗi đau vô thường. Rất biết ơn và luôn trân trọng. Nguyện cầu mọi điều tốt đẹp nhất với người ra đi và người ở lại. Mạnh mẽ lên chúng ta".

Nguyễn Trần Khánh Vân trải lòng bằng tâm thư đầy cảm xúc trên trang cá nhân: "Thời gian qua có rất nhiều điều đã xảy ra, có những chuyện buồn, những khó khăn mà tất cả chúng ta phải trải qua và cùng nhau vượt qua. Đôi khi đó không phải là điều dễ dàng, nhất là đại dịch Covid-19 đã lấy đi của chúng ta rất nhiều thứ, những hy sinh, những nỗi đau chôn giấu trong lòng… Qua những câu chuyện Vân được đọc trên báo chí, qua những câu chuyện thực tế, hơn bao giờ hết, Vân hiểu những gì đại dịch Covid-19 gây ra là có thật, và những tổn thương sẽ là vết hằn khó có thể phai nhòa!

Hôm nay là ngày mà mọi người cùng nhau tưởng niệm các nạn nhân Covid-19. Đó có thể là những người chúng ta yêu thương hoặc là một ai đó chúng ta không quen biết, nhưng sau tất cả, chúng ta - những người ở lại, xin dành một lời nguyện cầu, tưởng nhớ sâu lắng nhất. Bằng tất cả trái tim, Khánh Vân!".

Diễn viên Khả Như
Rapper Đinh Tiến Đạt
Hoa hậu Thế giới người Việt - Phan Hoàng Kim
Hoa hậu Du lịch - Ngọc Diễm
Ca sĩ Ái Phương

Ca sĩ Hà Anh Tuấn chia sẻ: "Chúng ta đang sống, cho mình và thay nhiều người khác. hững cơn bão đi qua thường cuốn theo nhiều cuộc đời vẫn dở dang những giấc mơ đẹp.

Tối nay hãy cùng cầu nguyện cho hơn 23.000 câu chuyện đời vừa trở thành quá khứ".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN