Giải Trí

Giải Trí

Bất ngờ trước danh tính sao Việt duy nhất được tân Hoa hậu Trái Đất nhấn theo dõi trên mạng xã hội

Minh Ngọc
Chia sẻ

Netizen đã 'soi' ra được danh tính của sao Việt duy nhất được tân Hoa hậu Trái Đất 2022 - Mina Sue Choi nhấn nút theo dõi trên mạng xã hội.

Tối 29/11, đấu trường nhan sắc Hoa hậu Trái Đất 2022 đã chính thức đi tới chặng đường cuối cùng, từ đó xác định được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá. 

Bất ngờ trước danh tính sao Việt duy nhất được tân Hoa hậu Trái Đất nhấn theo dõi trên mạng xã hội Ảnh 1
Đại diện của Hàn Quốc - Mina Sue Choi đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022.

Theo đó vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký khác, đại diện của Hàn Quốc - Mina Sue Choi đã chính thức trở thành tân Hoa hậu Trái Đất 2022. Điều này hoàn toàn xứng đáng bởi ngay từ trước khi bước vào cuộc thi, Mina Sue Choi đã được giới chuyên môn lẫn các fan sắc đẹp quốc tế đánh giá cao.

Sau đêm chung kết, mọi nhất cử nhất động của Mina Sue Choi đều nhận được sự quan tâm của netizen. Mới đây nhất các thám tử mạng đã "soi" ra được sao Việt duy nhất được Mina Sue Choi nhấn nút theo dõi trên Instagram. 

Bất ngờ trước danh tính sao Việt duy nhất được tân Hoa hậu Trái Đất nhấn theo dõi trên mạng xã hội Ảnh 2
Tân Hoa hậu Trái Đất 2022 theo dõi Phương Khánh trên Instagram cá nhân.

Cụ thể Mina Sue Choi theo dõi Hoa hậu Trái Đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh. Có lẽ vì là "đàn chị" đi trước và có nhiều kinh nghiệm, thế nên Mina Sue Choi đã dành sự ngưỡng mộ cũng như kính trọng cho Phương Khánh, từ đó theo dõi đại diện của Việt Nam trên nền tảng Instagram. 

Bất ngờ trước danh tính sao Việt duy nhất được tân Hoa hậu Trái Đất nhấn theo dõi trên mạng xã hội Ảnh 3
Phương Khánh là sao Việt duy nhất được tân Hoa hậu Trái Đất 2022 theo dõi trên Instagram.

Được biết Mina Sue Choi năm nay 23 tuổi, là Á hậu 1 Hoa hậu Hàn Quốc 2021. Tân Hoa hậu Trái Đất 2022 hiện đang là sinh viên ngành Truyền thông của trường Đại học Illinois (Mỹ). Đây là một trong những trường đại học luôn nằm trong tốp đầu về chất lượng giáo dục trên thế giới.

Bất ngờ trước danh tính sao Việt duy nhất được tân Hoa hậu Trái Đất nhấn theo dõi trên mạng xã hội Ảnh 4
Mina Sue Choi được đánh giá khá cao ngay từ khi bước vào chinh chiến tại Hoa hậu Trái Đất 2022.

Theo học ngôi trường quốc tế, vì vậy Mina Sue Choi có khả năng nói tiếng Anh rất tốt. Trong suốt hành trình tại Miss Earth, người đẹp đến từ xứ sở Kim Chi luôn được đánh giá cao khi thể hiện tốt gần hết các phần thi của mình. Người đẹp cũng đã có sự thể hiện phong độ cực kì ổn định tại các phần thi phụ, chứng tỏ sức hút cũng như phong thái của một nữ hoàng sắc đẹp thực thụ. 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN