saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Giữa đại dịch Covid-19, sao Việt bật khóc trước tấm lòng người dân cả nước hướng về miền Nam 'ruột thịt'

Quang Hùng
Chia sẻ

Theo dõi hình ảnh từng đoàn xe chở y bác sĩ của nhiều địa phương đến TP HCM để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19, đông đảo sao Việt đã bật khóc vì xúc động.

Những ngày qua, TP HCM phải chiến đấu với đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Số ca nhiễm tăng nhanh, lượng người tử vong vì Covid-19 cũng nhảy vọt đáng kể khiến người dân nơi đây vô cùng lo lắng. Trước tình hình đó, nhiều địa phương trên cả nước đã điều động lực lượng y bác sĩ đến chi viện cho TP HCM phòng chống dịch.

Hình ảnh từng đoàn xe chở y bác sĩ từ nhiều tỉnh thành đến chi viện cho TP HCM được dân mạng chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân mạng xúc động

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện hàng loạt đoạn video ghi lại cảnh từng dòng xe chở đoàn y bác sĩ cứu hộ từ khắp mọi miền hướng TP HCM và lấy đi nước mắt của nhiều người, trong đó có không ít nghệ sĩ Việt. Đây là nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của dân tộc, nhất là trong lúc khó khăn hiện nay.

Trên trang cá nhân, diễn viên Trương Quỳnh Anh đã bày tỏ lòng biết ơn đến những "người hùng" thầm lặng. Cô viết: "Xem mấy clip này mà khóc luôn! Thật sự biết ơn những chiến sĩ thầm lặng vô cùng".

Bài đăng của Trương Quỳnh Anh nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng

Bên dưới bài đăng của Trương Quỳnh Anh, diễn viên Tú Vi, người mẫu Xuân Lan, MC Trần Anh Huy... cùng đông đảo dân mạng cũng thể hiện sự đồng cảm trước tấm lòng người dân cả nước hướng về miền Nam "ruột thịt".

Nhiều sao Việt đã bày tỏ sự xúc động khi xem clip chia sẻ của Trương Quỳnh Anh

- "Sáng giờ khóc hoài", Xuân Lan viết.

- "Thương quá! Sài Gòn ơi cố lên. Mong Sài Gòn sẽ bình yên!", diễn viên Ly Ly bày tỏ.

- "Xúc động thật sự chị ạ", MC Trần Anh Huy chia sẻ.

Đông đảo dân mạng cũng đồng cảm một cảm xúc với các nghệ sĩ
Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN