Giải Trí

Sao Việt phẫn nộ trước vụ việc bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong

Minh Anh
Chia sẻ

Câu chuyện bé gái 8 tuổi bị đánh đập dã man, nghi do mẹ ghẻ bạo hành thu hút sự quan tâm của dư luận. Trước vụ việc này, dàn sao Việt cũng lên tiếng bức xúc.

Mới đây, vụ việc bé gái 8 tuổi tại TP.HCM qu.a đời nghi bị "dì ghẻ" bạo hành gây xôn xao dư luận. Theo đó, tối ngày 22/12, bé A (sống tại căn hộ ở quận Bình Thạnh) nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở. 

Kết quả khám nghiệm ghi nhận trên cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím trên diện rộng, ngoài ra còn có vết thương được khâu vá, mờ cũ trên vùng mặt, nghi v.ấn bé gái bị bạo hành dẫn đến tử vong. Qua điều tra sơ bộ, xác định nghi phạm là Tr. (26 tuổi) - mẹ kế của cháu bé.

Sao Việt phẫn nộ trước vụ việc bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong Ảnh 1
Cơ thể bé gái có nhiều vết bầm tím trên diện rộng

Thông tin bé gái bị bạo hành đến không qua khỏi khiến cư dân mạng không khỏi bức xúc và đau lòng. Loạt sao Việt cũng lên tiếng bày tỏ sự ph.ẫn nộ trước vụ việc này.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lên tiếng gay gắt: "Bởi tui nói cỡ nào cỡ, khó khăn bế tắc đến mấy tui phải nuôi được con mình"

Sao Việt phẫn nộ trước vụ việc bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong Ảnh 2
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên tiếng gay gắt, bày tỏ sự tức giận trước hành vi của người dì ghẻ

Siêu mẫu Xuân Lan cho rằng người lớn khi đã làm cha, làm mẹ thì phải có trách nhiệm, việc mẹ ruột cả năm không gặp con mà không sốt ruột cũng là việc lạ lùng. Người mẫu lên tiếng: "Chuyện người lớn không nhìn mặt nhau là do người lớn, đừng trút vào đứa trẻ. Làm ơn!".

Sao Việt phẫn nộ trước vụ việc bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong Ảnh 3
Siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ quan điểm trên trang cá nhân

Trước vụ việc thương t.âm, Hoa hậu Phương Lê lên tiếng chỉ trích bố bé gái và "dì ghẻ" nặng nề, mong pháp luật xử lý những người phạm tội. Nàng hậu gay gắt: "Sao ly dị mà để con gái lại cho ba nó nuôi? Rồi sao con bị đánh mà mẹ không hay biết gì? Nếu mẹ đủ quan tâm thì con không bất hạnh vậy. Dì ghẻ nhìn mặt không nhìn được lòng, nếu đã không đủ bao dung thì đừng sống với con của chồng. Mong pháp luật xử lý thật nặng".

Sao Việt phẫn nộ trước vụ việc bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong Ảnh 4
Hoa hậu Phương Lê lên tiếng bức xúc

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung xót xa, thương cảm: "Con cái là máu mủ ruột thịt, còn người tình dù yêu mấy cũng chỉ là người dưng". 

Sao Việt phẫn nộ trước vụ việc bé gái 8 tuổi nghi bị mẹ kế bạo hành đến tử vong Ảnh 5

Hiện vụ việc vẫn đang chiếm sóng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm, chú ý của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất