saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao Vbiz nào từng lên tiếng tuyên bố không hẹn hò với người trong ngành giải trí?

Tiên Tiên
Chia sẻ

Nhiều nghệ sĩ lên tiếng nêu rõ quan điểm không hẹn hò người trong giới showbiz.

Trong làng giải trí, việc các cặp đôi Vbiz hẹn hò luôn là đề tài hot được đông đảo dư luận quan tâm. Một khi netizens bắt gặp thì xác định mối quan hệ đó sẽ trở thành tâm điểm của sự bàn tán. Vì thế, một số nghệ sĩ chọn không công khai, trong khi số khác thẳng thắn tuyên bố sẽ không yêu người trong giới giải trí để tránh sự chú ý từ phía cư dân mạng.  

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Năm 2020, Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía công chúng. Thay vì như bao người đẹp khác tận dụng độ "hot" của mình thử sức nhiều vai trò trong lĩnh vực giải trí, Đỗ Thị Hà lại chọn cho mình lối đi riêng khi tiếp tục con đường học vấn, thoải mái đến trường học tập cùng bạn bè. 

Sao Vbiz nào từng lên tiếng tuyên bố không hẹn hò với người trong ngành giải trí? Ảnh 1

Về chuyện tình cảm, theo chia sẻ với báo Thanh Niên, người đẹp Thanh Hóa cho biết hình mẫu lí tưởng của cô là một chàng trai ít nói và toát ra vẻ lạnh lùng, mang khí chất riêng. Bên cạnh đó, cô còn nhấn mạnh thêm là cá nhân cô không muốn có mối quan hệ tình cảm trong showbiz. 

Sao Vbiz nào từng lên tiếng tuyên bố không hẹn hò với người trong ngành giải trí? Ảnh 2

Quang Trung

Trong một chương trình talkshow, Quang Trung từng lên tiếng nhận định: "Tình yêu trong showbiz rất đẹp nhưng tôi không lựa chọn yêu một người trong showbiz. Tôi mong muốn tìm một thứ gì đó mới lạ hơn, thu hút tôi ở những thứ tôi chưa biết". Anh cho biết bây giờ là thời buổi công nghệ, thông tin của người nghệ sĩ dễ dàng tiếp cận nhiều người hơn nên bản thân mỗi người trong showbiz đều có sự e dè nhất định. 

Sao Vbiz nào từng lên tiếng tuyên bố không hẹn hò với người trong ngành giải trí? Ảnh 3

Bên cạnh đó, Quang Trung quan niệm rằng việc bị bắt gặp khi hẹn hò là khó có thể tránh khỏi, thậm chí còn bị đăng đàn lên mạng xã hội. "Lúc hẹn hò, họ vui thì họ chúc mừng, khi lục đục thì dư luận lại có những lời nói không hay, đó là một phần áp lực rất là lớn dành cho những người hoạt động nghệ thuật nên họ không dám yêu nhau và công khai yêu nhau" - nam diễn viên chia sẻ.

Sao Vbiz nào từng lên tiếng tuyên bố không hẹn hò với người trong ngành giải trí? Ảnh 4

Ái Phương

Cùng góp mặt trong chương trình với Quang Trung, Ái Phương cho biết việc yêu đương showbiz là một sự đồng cảm lớn, không phải là chuyện "nay hợp mai tan". Nữ ca sĩ cho rằng chẳng qua đời sống của nghệ sĩ được công khai trước công chúng, tuy nhiên những ngành nghề khác cũng có nhiều áp lực không kém. 

Cô chia sẻ thêm: "Có nhiều người khán giả họ kỳ vọng vào những mối tình, họ mơ là sẽ có mối tình đẹp như vậy và họ đau buồn nếu như có mối tình nào đó tan vỡ, sẽ mất niềm tin vào tình yêu".

Sao Vbiz nào từng lên tiếng tuyên bố không hẹn hò với người trong ngành giải trí? Ảnh 5

 Trước đó, Ái Phương cũng khẳng định: "Tôi chưa có một mối tình nào trong showbiz cả, sở thích riêng của tôi cũng không phải là quen trong nghề. Người nghệ sĩ thường rất bay bổng và sự bay bổng đó đem đến thăng hoa nhưng cũng mang đến sự chơi vơi và không có bến đỗ cho tâm hồn. Tôi bị thu hút bởi sự bình yên và chắc chắn, tôi thích họ nhìn mình ở khía cạnh hồn nhiên hơn".

Sao Vbiz nào từng lên tiếng tuyên bố không hẹn hò với người trong ngành giải trí? Ảnh 6

Có thể thấy, chuyện tình cảm trong giới showbiz luôn là vấn đề thu hút sự quan tâm từ phía dư luận xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Tiên Tiên

BÌNH LUẬN