Giải Trí

Sao nữ U50 'vỡ mộng' sau cuộc tình với trai trẻ, con trai nhất định khuyên đừng lấy chồng

Thúy Thúy
Chia sẻ

Cát Phượng luôn mang năng lượng trẻ trung, vui tươi sau những 'bão giông'.

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn từng có một mối tình lệch tuổi đẹp nhất nhì showbiz Việt khiến nhiều khán giả quan tâm và ngưỡng mộ. Hành trình yêu kéo dài hơn một thập kỷ, mong đợi có một cái kết đẹp tựa cổ tích nhưng sau tất cả, lời xác nhận chính thức "đường ai nấy đi" của Cát Phượng vào tháng 5/2022 đã khiến rất nhiều người tiếc nuối. 

Cát Phượng tập trung phát triển sự nghiệp, chăm sóc quý tử

Hiện tại, Cát Phượng đã thật sự có một cuộc sống mới. Cô dành nhiều thời gian hơn cho những dự án cá nhân, chăm sóc bản thân, làm đẹp và tập chung vào việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. 

Sao nữ U50 'vỡ mộng' sau cuộc tình với trai trẻ, con trai nhất định khuyên đừng lấy chồng Ảnh 1
Cát Phượng luôn mang năng lượng trẻ trung, vui tươi sau những 'bão giông'.

Về con đường tình yêu của cặp đôi sau khi chia tay, nếu như Kiều Minh Tuấn vẫn giữ kín thì Cát Phượng cho biết cô đang trong mối quan hệ tìm hiểu. Được biết người đàn ông được Cát Phượng nhắc đến là Việt Kiều đang sinh sống tại Úc, đã từng tặng nữ diễn viên món quà khủng trong dịp sinh nhật 2022. 

Con trai nhắn nhủ tới Cát Phượng: Mẹ đừng lấy chồng, đừng đám cưới nữa....

Quý tử là động lực giúp nữ diễn viên vượt qua mọi "bão giông" cuộc đời. Cậu luôn ở cạnh động viên cũng như đồng hành cùng mẹ trong các dịp đặc biệt hoặc những chuyến đi làm từ thiện. Nữ diễn viên cũng được công chúng đánh giá là rất biết cách dạy con và là một người mẹ tâm lý, dịu dàng. 

Cát Phượng từng hỏi con trai: "Mẹ lấy chồng nữa nghen Bom". Ngay lập tức, bé Bom liền trả lời: "Lần trước mẹ hỏi con câu này rồi và con cũng trả lời không với mẹ, con chỉ sợ mẹ lại khổ. Nhưng giờ mẹ hỏi con lần nữa, con sẽ trả lời mẹ là: Tuỳ mẹ. 

Sao nữ U50 'vỡ mộng' sau cuộc tình với trai trẻ, con trai nhất định khuyên đừng lấy chồng Ảnh 2
Quý tử là động lực giúp nữ diễn viên vượt qua mọi "bão giông" cuộc đời. 

Nhưng theo con, mẹ đừng lấy chồng, đừng đám cưới nữa. Mẹ hãy là người tình. Mẹ ơi, 1 số người đàn ông Việt Nam con thấy khi cưới vợ rồi, người phụ nữ rất khổ lắm mẹ. Vì đàn ông sẽ không còn yêu thương nâng niu như khi còn là người tình. Thậm chí, muốn chăm sóc bản thân người chồng cũng không cho.

Sao nữ U50 'vỡ mộng' sau cuộc tình với trai trẻ, con trai nhất định khuyên đừng lấy chồng Ảnh 3
Chính con trai đã là "liều thuốc tinh thần" giúp cô vực dậy sau những tổn thương trong chuyện tình cảm.

Con nói thiệt là con cũng muốn mẹ gặp 1 người đàn ông chân tình, yêu chân thành. Nhỏ tuổi hay lớn tuổi không thành vấn đề. Vấn đề là yêu thương mẹ chân thành. Nếu mẹ gặp được người như vậy mẹ cứ mở lòng. Khi mẹ 60 -70 tuổi mà người đàn ông đó vẫn còn ở lại bên cạnh mẹ nghĩa là chú đó thương mẹ thiệt đó mẹ. Con mong trong đường tình yêu của nẹ cuối cuộc đời của mẹ có kỳ tích. Con cũng mong kỳ tích đó sẽ đến , và con sẽ nắm tay mẹ, dắt mẹ đến gửi cho chú ấy".

Cát Phượng cho biết thời điểm chia tay, cô buồn và nhốt mình trong nhà. Nữ nghệ sĩ cũng không dám tiết lộ cho bé Bom - con trai của Cát Phượng và Thái Hoà biết sự thật, song cậu bé thông minh nên nhận ra điều bất thường. Chính con trai đã là "liều thuốc tinh thần" giúp cô vực dậy sau những tổn thương trong chuyện tình cảm.

Sao nữ U50 'vỡ mộng' sau cuộc tình với trai trẻ, con trai nhất định khuyên đừng lấy chồng Ảnh 4
Nhan sắc Cát Phượng ngày càng "lên hương".

Nữ nghệ sĩ vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh tươi tắn, xinh đẹp. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh về đời thường với tâm thế vui vẻ, tận hưởng cuộc sống xoay quanh công việc, giao lưu và gặp gỡ bạn bè.

Xem thêm clip: Chia tay tình trẻ hơn thập kỷ, Cát Phượng ngỡ trầm cảm hậu chia tay

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất