Giải Trí

Sao nữ kỳ cựu của TVB qua đời ở tuổi 56 do ung thư phổi

Minh Ngọc
Chia sẻ

Chúc Văn Quân là một trong những gương mặt kỳ cựu của TVB, từng tham gia vào nhiều tác phẩm nổi tiếng và tạo được ấn tượng với khán giả.

Mới đây, thông tin nữ diễn viên Chúc Văn Quân - một trong những sao nữ kỳ cựu của TVB qua đời ở tuổi 56 do ung thư phổi đã khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng.

Theo HK01, nữ diễn viên mất tối 1/3, gia đình đã ở bên cạnh Văn Quân những giờ phút cuối cùng. Nhiều đồng nghiệp không khỏi bất ngờ trước sự ra đi của Chúc Văn Quân. "Cô ấy ra đi thanh thản trong giấc ngủ", diễn viên Đặng Anh Mẫn chia sẻ.

Sao nữ kỳ cựu của TVB qua đời ở tuổi 56 do ung thư phổi Ảnh 1
Chúc Văn Quân trút hơi thở cuối cùng tối 1/3 sau quãng thời gian mắc bệnh ung thư phổi.

Diễn viên Lưu Tích Hiền cho biết, Chúc Văn Quân giấu bệnh, không muốn người khác lo lắng. Năm ngoái, Lưu Tích Hiền từng hỏi lý do vì sao khiến Chúc Văn Quân gầy đi, nữ diễn viên chỉ hài hước trả lời rằng "ăn kiêng để giảm cân" chứ không hề tiết lộ việc bản thân đang mắc bệnh nan y.

Trên On Đặng Anh Mẫn cho biết, do tình hình dịch bệnh phức tạp ở Hồng Kông nên tang lễ của Chúc Văn Quân sẽ diễn ra kín đáo, đơn giản, hạn chế việc thăm viếng. Sự ra đi của Chúc Văn Quân để lại nhiều tiếc nuối trong làng giải trí lẫn khán giả bởi nữ diễn viên đang có những dự án phim vẫn chưa được ra mắt khán giả.

Sao nữ kỳ cựu của TVB qua đời ở tuổi 56 do ung thư phổi Ảnh 2
Sự ra đi của Chúc Văn Quân để lại nhiều nuối tiếc.

Chúc Văn Quân gia nhập đài TVB năm 1989 với vai trò diễn viên, MC. Chúc Văn Quân sau đó góp mặt trong hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Hồ sơ công lý 2, Bàn tay nhân ái, Lạc thần, Bao la vùng trời, Thi Công kỳ án, loạt phim Bằng chứng thép... 

Năm ngoái, Chúc Văn Quân xuất hiện trong nhiều phim của nhà đài, nổi bật như Bảy công chúa, Quyền vương, Mối tình không lời... Trong mảng điện ảnh, Chúc Văn Quân để lại ấn tượng với khán giả khi hợp tác với Châu Tinh Trì trong phim Thần ăn.

Sao nữ kỳ cựu của TVB qua đời ở tuổi 56 do ung thư phổi Ảnh 3
Chúc Văn Quân trong Thần ăn.

Bộ phim gần nhất của TVB mà Chúc Văn Quân tham gia là Anh hùng thiết quyềnFalling in love with you as a Child dự kiến phát sóng vào năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất