Giải Trí

Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ

Bảo Bảo
Chia sẻ

Nhân dịp đặc biệt này, các nam nghệ sĩ cũng tranh thủ cơ hội "ghi điểm" khi hết lòng nâng niu "nửa kia" của mình.

Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày phái nữ được tôn vinh cũng như nhận được những lời chúc, quà tặng đặc biệt từ các "đấng mày râu". Nhân dịp đặc biệt này, các nam nghệ sĩ cũng tranh thủ cơ hội "ghi điểm" khi hết lòng nâng niu "nửa kia" của mình. 

Trấn Thành, Trường Giang, Ông Cao Thắng, Đăng Khôi... - những người đàn ông của gia đình vốn đã luôn mẫu mực nay lại càng thể hiện sự yêu chiều bà xã. Các sao nam độc thân cũng không bỏ lỡ dịp đặc biệt này gửi lời chúc mừng đến tất cả những người phụ nữ xung quanh mình.

Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 1
Trấn Thành tặng Hari một bó hoa size "khủng". Anh hài hước: "Tui tặng hết "giống cái" nhà tui luôn: từ mẹ, mẹ vợ, em gái, đến những người bạn... là gái, và cả con dâu Trúc Nhân nữa".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 2
Lẵng hoa Trấn Thành tặng Trúc Nhân khiến cư dân mạng "cười ngất".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 3
Trường Giang luôn xuất hiện "hộ tống" vợ mọi nơi, cả hai gắn bó như "hình với bóng".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 4
Ông Cao Thắng vui vẻ đưa hai "nóc nhà" đi chích ngừa dịp 8/3.
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 5
Noo Phước Thịnh tạo dáng rầu rĩ cùng lời nhắn đậm chất "thả thính": "8-3 dzui dzẻ nhé các em bé của anh. Nghĩ mãi không biết cách nào tặng cho mẫu thân thằng cu tí".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 6
Vĩnh Thụy cũng dành một lời chúc ngọt ngào đến một nửa thế giới: "Hỡi các bà vợ của các ông chồng hoặc là những người chưa chồng, Thụy xin chúc các nàng có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và hạnh phúc".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 7
Isaac "đốn tim" fan với hình ảnh điển trai bên mẹ. Anh nhắn nhủ đầy yêu thương: "Con yêu Mẹ, người phụ nữ xinh đẹp nhất trong lòng con. Gửi ngàn nụ hôn đến một nửa còn lại của Thế Giới, chúc mọi người luôn xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc. Happy Women's Day".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 8
Jun Phạm khoe vẻ điển trai chuẩn "nam thần" cùng lời nhắn: "Chúc một nửa thế giới hôm nay thật hạnh phúc nhé! HAPPY WOMEN'S DAY!".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 9
Đức Phúc đăng tải hình ảnh hài hước bên ERIK và Hòa Minzy với chia sẻ dễ thương: "3 bông hoa dâm bụt đã kịp nở rộ ngoài vườnnn ngày hôm nay để gửi tặng đến các bà, các mẹ và các chị em ngày 8/3 đây ạaaaa".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 10
Anh Đức "méo mặt" với câu chuyện éo le ngày 8/3: "Hôm nay ngày 8/3 mời chị ấy đi ăn trưa, cũng lén mua cành hoa để trên xe, để lát chị ấy ra thấy bất ngờ. Ai dè bất ngờ thiệt, đậu xe ngoài nắng chút xíu, cái bông quéo luôn. Hy vọng chị ấy ghi nhận tấm lòng. Nhân dịp 8/3 chúc phụ nữ trên toàn thế giới luôn vui tươi, luôn có tấm lòng bao dung, vị tha với người đàn ông của mình nhé".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 11
Huỳnh Lập bảnh bao gửi lời chúc đến mọi người: "Chúc cho tất cả các cô bác chị em con gái, phụ nữ thiệt nhiều sức khỏe và luôn tươi trẻ nha!!!".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 12
Lê Thiện Hiếu tươi rói: "Nay là mồng 8 tháng 3 Hiếu chúc tất cả chị em phụ nữ tươi như hoa".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 13
Việt Anh tạo dáng bên lẵng hoa rực rỡ cùng lời nhắn nhủ: "Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3 xin chúc các bà, các mẹ, các cô, các chị, các em luôn thật nhiều sức khỏe hạnh phúc và xinh đẹp. Nụ cười của những người phụ nữ luôn là điều đẹp đẽ và quan trọng nhất mà tạo hoá đã ban tặng cho thế giới này!! Happy Women’s Day!!!".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 14
Năm nay Đăng Khôi giao tiền cho con trai để mua hoa cho mẹ. Anh vui vẻ kể: "Ken lớn rồi nên bố Khôi giao luôn cho anh nhiệm vụ mua hoa tặng mẹ, chỉ có 500 nghìn thôi con co kéo thế nào thì co, còn thừa tiền mang về... tặng mẹ. Hỏi sao chọn hoa hồng cho mẹ, bên ngoài điểm hoa baby, Ken bảo vì mẹ là hoa hồng, con là hoa trắng để được ôm mẹ trong vòng tay. Ken giờ lớn thật rồi: chọn hoa, chọn giấy, viết thiệp, gì Ken cũng quyết được. Đọc lời chúc của con viết, Thủy Anh thấy vui lắm".
Ngày 8/3: Trấn Thành - Ông Cao Thắng chiều vợ số 1, Noo đau đầu với món quà 'gắt' tặng mẹ Ảnh 15
Dương Khắc Linh tạo dáng cùng hai con trai, ba cha con cùng gửi lời chúc đến phái nữ: "Chúc tất cả phụ nữ một 8/3 thật hạnh phúc!! We love you all!!! Have a nice day!".
Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất