saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sao Hàn phẫn nộ với 'Phòng chat thứ N': Bắt trẻ vị thành niên tự tra tấn hãm hiếp, bán clip 18+ cho 260.000 người

Theo Soompi - All Kpop
Chia sẻ

Hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc kêu gọi cư dân mạng ký tên thỉnh nguyện tiết lộ danh tính người dùng Phòng chat thứ N.

Truyền thông Hàn đưa tin về “Phòng chat N” và kẻ cầm đầu.

Theo truyền thông Hàn Quốc vào ngày 22/03, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã không ngần ngại bày tỏ sự tức giận đối với các thủ phạm hoạt động và tham gia vào Phòng chat thứ N. Đây là nơi chia sẻ các video khiêu d.âm và bạo lực bất hợp pháp khai thác phụ nữ để đổi lấy tiền. Bọn tội phạm đã tạo ra các phòng chat, mỗi người giữ thông tin cá nhân của nạn nhân để khiến nạn nhân làm bất cứ điều gì họ hoặc người dùng muốn. Người dùng phải trả tiền để truy cập vào phòng chat. Hầu hết các “đơn đặt hàng” là hiếp d.âm và bạo lực khủng khiếp, chẳng hạn như đặt một chiếc kéo trong âm đạo. Trong số 74 nạn nhân, 16 người chưa đủ tuổi vị thành niên.

Nghi phạm Jo (một chàng trai trẻ ở tuổi đôi mươi) và những người khác bị cáo buộc dụ dỗ phụ nữ, một số là trẻ vị thành niên bằng lời mời làm việc bán thời gian và giấy chứng nhận quà tặng. Hắn đã bắt 30 cô gái chưa đủ tuổi, tra tấn hãm hiếp và bán video cho 26.000 người đàn ông khác.

Jo - một trong những kẻ cầm đầu.

Các nghi phạm đã chia sẻ các video thông qua các phòng chat trên dịch vụ nhắn tin tức thời được mã hóa Telegram để đổi lấy thanh toán bằng tiền điện tử. Vào ngày 20/03, bộ phận an toàn mạng của Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul đã bắt giữ Jo - một trong những thủ phạm chính, người có biệt danh là Bác sĩ. Mười ba đồng phạm cũng bị bắt và bốn người trong số họ bị cầm tù.

Khi tin tức này được biết đến rộng rãi, công chúng đã phẫn nộ và bắt đầu các kiến ​​nghị lên chính phủ yêu cầu cảnh sát tiết lộ khuôn mặt và thông tin cá nhân của những người điều hành trong Phòng chat thứ N cũng như những người dùng tham gia vào việc làm đồi trụy này.

Thông qua mạng xã hội Instagram, các nghệ sĩ nổi tiếng như Ha Yeon Soo và Son Soo Hyun cho biết: “Cá nhân tôi không phải là nạn nhân. Mặc dù vậy, đây là chuyện không thể bỏ qua. Vì vậy, tôi cứ giận dữ rồi lại sợ hãi với cú sốc từ 'Phòng chat thứ N'. Sau đó, tôi đột nhiên muốn viết một cái gì đó và cuối cùng tôi đang viết mấy lời này”.

Ha Yeon Soo.

Nữ diễn viên tiếp tục: “Hiếp d.âm trẻ em đã quá đủ tệ hại rồi, nhưng tôi không thể tin được rằng họ đang xúc phạm những người quen. Họ đáng bị lên án và trừng phạt thật nặng. Không chỉ những người phụ nữ vô tội là nạn nhân mà gia đình và những người quen của họ đều trở thành nạn nhân”.

Son Soo Hyun tuyên bố: “Nếu hành vi phi đạo đức như vậy mà chỉ kết án vài năm tù, tôi thực sự sẽ không để yên đâu. Hãy tiết lộ thông tin cá nhân của bọn chúng và công khai khuôn mặt của họ trên truyền thông báo chí. Chúng ta nên bắt tất cả những người tham gia để họ không thể tiếp xúc với xã hội. Tôi không thể đứng yên trước tội ác khủng khiếp này”.

Son Soo Hyun.

LE của EXID đã đăng một ảnh chụp màn hình của bản kiến ​​nghị và viết bằng chữ màu đỏ: “Cái này có ý nghĩa gì không? Tôi thực sự rất tức giận. Không mất nhiều thời gian. Làm ơn hãy ký tên”.

LE.

Hyeri của Girls Day cũng đăng một bức ảnh chụp lại bản kiến ​​nghị: “Tôi cảm thấy rất tức giận. Tôi bị hoảng loạn. Tôi thực sự hy vọng họ sẽ bị trừng phạt thật nặng”.

Hyeri.

Sojin (Girl’s Day): “Làm sao thế giới có thể như thế này?”.

Sojin.

Ravi (VIXX): “Tôi không muốn những người tôi yêu sống trong một thế giới đáng sợ như vậy”.

Ravi.

Những người nổi tiếng khác đã ủng hộ kiến ​​nghị này là Jung Yong Hwa (CNBLUE), Moon Ga Young, Baek Yerin, Lady Jane, Kwon Jung Ryul, Simon Dominic, Rhythm Power, Geegooin, Huckleberry P, Palo Alto, Yoo Seung Woo, Soran’s Go Young Bae, Jo Kwon của 2AM, Don Spike, Yeonwoo (Momoland), diễn viên Bong Tae Gyu.

Jung Yong Hwa.

Moon Ga Young.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

Soompi - All Kpop

BÌNH LUẬN