Giải Trí

Giải Trí

'Sáng tạo doanh 2021': 11 học viên lớp A đầu tiên có thể trụ vững đến cuối cùng hay không?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

'Super star' Hàn Bội Tuyền thành công tiến vào lớp A với phần trình diễn khoe giọng hát nội lực của mình.

Khán giả tiếp tục đón chào những màn trình diễn mang đậm nét độc đáo của mỗi một học viên và của một nhóm của Sáng tạo doanh 2021. Tập mới nhất phát sóng vào tối ngày 27/02 đã xuất hiện thêm nhiều nguyên tố hay và lạ mắt. Theo lời của host Châu Thâm, các học viên mang đến những phần trình diễn với nhiều phong cách khác nhau, từ phong cách múa cổ điển đến màu sắc hiện đại và đến kiểu cách ngọt ngào, tất cả đều xuất hiện trong sân khấu thể hiện tài năng của Sáng tạo doanh

Phong cách hồng ngọt ngào của nhóm nhạc nam đến từ Nhật Bản

Theo lời tường thuật của Kadowaki Shingo, anh là người giao thức ăn tại xứ sở hoa anh đào và anh làm việc từ 10:30 sáng đến 9:00 tối. Khi được hỏi anh luyện tập hát nhảy như thế nào, Shingo cho hay bản thân tập luyện vào những lúc rảnh rỗi, sau khi kết thúc công việc của mình.

Trước khi đến với Sáng tạo doanh, anh đã dành nửa năm để rèn luyện khả năng hát nhảy. Công sức của anh đã được đền đáp khi nhận được nhiều lời khen từ phía host và các học viên khác khi trình diễn bài hát Cà phê của Ngô Diệc PhàmLộc Hàm.

 Kadowaki Shingo

Ikumi Hiroto và hai thành viên khác là Jumpei, Keiya đến từ công ty RBW đã mang đến ca khúc sôi nổi của đàn chị Mamamoo - HIP. Theo lời học viên và các host, Hiroto là một cậu bé có vẻ ngoài đáng yêu và khiến người đối diện chỉ muốn đối xử nhẹ nhàng với cậu. Dù tuổi nhỏ nhưng Hiroto vẫn chứng minh thực lực, tài năng của mình qua phần nhảy cá nhân của mình. 

Ikumi Hiroto (giữa)

Hàn Bội Tuyền - học viên được mong đợi nhất của Sáng tạo doanh 2021 cuối cùng đã bước lên sân khấu và gây sốc với câu nói: "Để mọi người phải chờ đợi quá lâu nhưng super star luôn xuất hiện ở cuối cùng"

Không để mọi người phải thất vọng, anh khoe giọng hát của mình qua bài hát Người đi trên dây thép. Nam học viên là người nổi tiếng trên ứng dụng Douyin với câu nói: "Trăm nhân ắt có quả, báo ứng của cưng chính là chị đây". 

Hàn Bội Tuyền

Chưa dừng lại ở đó khi đặc sản của Sáng tạo doanh đã đến với những phần "thi thố", thách thức nhưng khác với những năm trước chính là mỗi host sẽ chọn ra một thí sinh để "battle" với một học viên ở lớp A. Từ hát, nhảy đến rap, học viên sẽ chọn sở trường của mình để thách đấu với đối thủ mà mình lựa chọn. 

Lớp A sau phần công diễn đầu tiên: Santa, Bác Viễn, Lý Gia Tường, Rikimaru, Hàn Bội Tuyền, Hồ Diệp Thao, Du Canh Dần, Lưu Vũ, Vu Dương, Lâm Mặc, Oscar
Lớp B với những gương mặt nổi bật như Đại Thiếu Đông, Hiroto, Tỉnh Lung, Ngô Hải, Caelan, Lý Lạc Nhĩ,...
Lớp C với những gương mặt nổi bật như Kazuma, Ngô Vũ Hằng, David,... 
Lớp F gồm có những gương mặt sáng giá, hứa hẹn sẽ vụt sáng trong công diễn tiếp theo như Châu Kha Vũ, Mika, Lưu Chương, Patrick,... 

Oscar đấu với Đại Thiếu Đông với bài rap tự sáng tác và thành công tiến thẳng vào lớp A. Lưu Chương chọn người anh em Vu Dương nhưng thất bại phải đến lớp thấp nhất của Sáng tạo doanh - lớp F. Châu Kha Vũ chọn Du Canh Dần và Du Canh Dần thành công giữ vững vị trí lớp A của bản thân. Bác Viễn đấu với Mika và Mika thua trận phải đến lớp F. Chàng trai đến từ đất nước Chùa Vàng - Patrick đã phải rơi nước mắt khi thua trận trước Lý Gia Tường

Oscar
Lưu Chương
Châu Kha Vũ
Mika
Patrick 
Đại Thiếu Đông
Vu Dương
Du Canh Dần
Bác Viễn
Lý Gia Tường
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN