Giải Trí

'Sáng tạo doanh 2020': Trần Trác Tuyền đang gây sự chú ý hay bản tính 'sân si' đã ngấm vào máu thịt?

Gia Hoan
Chia sẻ

Trần Trác Tuyền liên tiếp gây sự chú ý về phát ngôn và hành động của mình trên sóng của Sáng tạo doanh 2020, chuỗi "sự kiện" này khiến cho nhiều cư dân mạng cảm thấy bực tức.

Trần Trác Tuyền hiện đang tham gia Sáng tạo doanh 2020 đã gây nhiều sự chú ý vì những thị phi do chính bản thân cô “gầy dựng”. Trần Trác Tuyền nhận được tấm vé debut khi tham gia chương trình Giọng nữ siêu cấp vào năm 2016; đến năm 2019, cô nhận được nhiều sự quan tâm hơn khi đóng vai A Tinh trong Trần tình lệnh và đến nay, cô tham gia Sáng tạo doanh 2020.

Với màn trình diễn đàn hát Vô ky và giọng hát cảm động lòng người, Trần Trác Tuyền đã nhanh chóng thu hút được khán giả và nhận được lời khen của dàn huấn luyện viên ở sân khấu sơ khảo, và từ đó có thể tổng thể thực lực của cô tương đối ổn.

Tuy nhiên vì một số hành động của cô trong chương trình đã khiến khán giả có cái nhìn khác về cô và thay đổi suy nghĩ, họ đặt câu hỏi: “Cô gái này là người như thế nào?

Trần Trác Tuyền – Vô ky

Vào ngày 26/05, một số học viên trong đợt loại trừ đầu tiên của Sáng tạo doanh 2020 đạt được hạng cao sẽ nhận được phần thưởng là live-stream tương tác với người hâm mộ và sẽ xuất hiện lần lượt theo xếp hạng của bản thân. Khi Trịnh Nãi Hinh (Nene) đang live-stream và còn tận năm phút cuối cùng thì Trần Trác Tuyền đột nhiên xông thẳng vào khung hình của Trịnh Nãi Hinh.

Đồng thời Trần Trác Tuyền không hề có ý định đi khỏi khung hình khi người bạn của mình đang trò chuyện với người hâm mộ. Do đó Trịnh Nãi Hinh phải nói lời chào tạm biệt với fans.

Các học viên đều có máy live-stream của riêng mình, không người nào đột nhiên “bay vào” ống kính của người khác. Tuy nhiên trước đó có vài học viên vì muốn trêu chọc bạn của mình nên đã “ngó nghiêng” vào một ít như Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Hy Lâm Na Y Cao Nene, tất cả những thí sinh đều rất vui vẻ.

Khi Trịnh Nãi Hinh nói chuyện với nhân viên trong ê-kíp mới biết rằng mình còn thời gian và chất vấn Trần Trác Tuyền: “Đây là thời gian của mình đúng không? Đúng rồi! Đây là thời gian của mình“. Trần Trác Tuyền đáp: “Ừ đúng rồi!” 

Nhiều cư dân mạng tò mò muốn biết rằng Trần Trác Tuyền đang muốn “ghi điểm” và được nhiều người quan tâm hơn bằng cách đi nước cờ nguy hiểm và nổi tiếng kèm theo những thị phi hay không?

Từ lần phát biểu trong đợt loại trừ đầu tiên đền việc thẳng thắn yêu cầu được quay quảng cáo thương vụ và thành công đứng đầu trong hot search. Ngoài tranh giành thời gian với Trịnh Nãi Hinh, cô còn ẩn ý nói về Hy Lâm Na Y Cao.

Trong buổi live-stream, cô nói về việc nhìn thấy Hy Lâm Na Y Cao uống trà sữa: “Hôm trước tôi nhìn thấy Hy Lâm cầm ly trà sữa về, tại sao cô ấy lại có trà sữa? Hỏi ra mới biết cô ấy đi quay quảng cáo, và sau đó một luồng khí oán giận bọc phát trên đầu của tôi“.

Về việc nhận được quảng cáo, cô nói: “Có thể hôm đó quay hình trễ nên có chút lâng lâng và đó cũng là việc tôi thắc mắc. Sau khi nói xong mấy lời nói đó thì có quảng cáo đến tìm tôi thật“.

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất