saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sáng sớm, Xuân Lan đã đăng đàn cạnh khóe ai đó, sử dụng câu từng 'đáp trả' Hà Anh để dằn mặt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài đăng trên trang cá nhân của siêu mẫu Xuân Lan nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên trang cá nhân, siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cạnh khóe ai đó: "Trên lưng chúng ta toàn những vết sẹo không sạch sẽ. Dạy đời nhau làm cái gì?".

Dù không biết nữ siêu mẫu đang nói đích danh người đang nhắc đến là ai, tuy nhiên câu nói này khiến dân tình vẫn phải liên tưởng đến siêu mẫu Hà Anh, vì trước đó trong một chương trình, chính Xuân Lan cũng từng phát ngôn câu này dành cho Hà Anh.

Sáng sớm, Xuân Lan đã đăng đàn cạnh khóe ai đó, sử dụng câu từng 'đáp trả' Hà Anh để dằn mặt Ảnh 1

Bên dưới bài đăng, khi một cư dân mạng đưa lời khuyên Xuân Lan nên cùng chồng, con sang nước ngoài hoạt động nghệ thuật vì ở Vbiz có quá nhiều thị phi, nữ siêu mẫu thẳng thắn cho biết vẫn đang vui và có thể phát triển sự nghiệp ở Việt Nam nên không cần phải đi đâu.

Là một người mẫu thế hệ vàng của làng thời trang Việt, Xuân Lan nổi đình nổi đám với gương mặt cá tính và xuất hiện trên nhiều trang bìa nổi tiếng. Tham gia làng mẫu với một lối đi riêng không "đụng hàng" với các đồng nghiệp cùng thế hệ. 

Sáng sớm, Xuân Lan đã đăng đàn cạnh khóe ai đó, sử dụng câu từng 'đáp trả' Hà Anh để dằn mặt Ảnh 2

Trong suốt 26 năm trong nghề, cái tên Xuân Lan luôn được chú ý khi xuất hiện hàng loạt chương trình với nhiều vai trò khác nhau. Đặc biệt là mối quan hệ đầy ồn ào với Hà Anh trong thời gian qua.

Cả hai liên tục đấu tố nhau trên mạng xã hội lẫn các chương trình truyền hình khiến khán giả không khỏi tò mò. Khi nhiên khi được về mối quan hệ giữa cô và Hà Anh, đặc biệt là việc liên tục có những phát ngôn đả kích nhau. Xuân Lan cho biết: "Thật ra tôi không ghét gì cô ấy, tất cả những màn đấu khẩu qua lại chỉ làm tăng sức hút cho chương trình. Tôi còn cả một học viện với nhiều học sinh đằng sau và cả hình ảnh bản thân nên không thể tự làm xấu mình bằng những điều ngu ngơ được".

Xem thêm: Ngô Thanh Vân cùng Huy Trần đã ra Đà Nẵng chuẩn bị đám cưới: Hành lý mang theo như đi thi Hoa hậu!

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN