saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sáng sớm mà Kim Lý đã vất vả chăm con: Một nách hai con

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhiều người nói rằng, Hà Hồ đã lấy được 1 người đàn ông cực phẩm.

Kể từ khi nên duyên với Hà Hồ và có với nhau 2 quả ngọt là cặp song sinh Lisa và Leon, Kim Lý đã cho khán giả thấy 1 góc rất khác. Nhiều người đã thầm ghen tị vì đã lấy được 1 người đàn ông cực phẩm cũng như rất chăm lo cho gia đình.

Kim Lý khiến nhiều người phải tan chảy khi sáng nào cũng tỉnh dậy sớm và chơi cùng Lisa và Leon. Không những thế, khoảnh khắc " một nách 2 con" khi Kim Lý cho 2 con ăn đang nhận được nhiều chú ý từ phía cư dân mạng.

Sáng sớm mà Kim Lý đã vất vả chăm con: Một nách hai con rất vất vả? Ảnh 1

Theo đó trên Instagram, Hà Hồ đã đăng tải khoảnh khắc 3 bố con Kim Lý đang nằm trong chiếc nôi lớn. KIm Lý đang nằm chính giữa 2 con và cho 2 nhóc tì ti bình sữa. Thấy chồng vất vả, Hà Hồ đã lập tức trêu đùa "Này thì thích có con".

Sáng sớm mà Kim Lý đã vất vả chăm con: Một nách hai con rất vất vả? Ảnh 2

Nhìn thấy hình ảnh này, nhiều người đã phải phì cười. Không ít người cũng phải đồng cảm cho hoàn cảnh của Kim Lý. Và điểm nhiều người chú ý hơn nữa chính là body mlem mlem của Kim Lý. Mặc dù bận rộn cho việc chăm sóc 2 nhóc tì thế nhưng Kim Lý vẫn dành thời gian luyện tập chăm sóc sức khoẻ.

Sáng sớm mà Kim Lý đã vất vả chăm con: Một nách hai con rất vất vả? Ảnh 3

Hà Hồ cũng thường xuyên update những khoảnh khắc ông xã chơi với 2 nhóc tì cũng như chăm nom con. Bất chấp việc mất hình tượng của một người đàn ông điển trai, Kim Lý đã làm "trò" để chọc 2 nhóc tì: chọc 2 bé cười, khi thì hóa thầy giáo, nhẫn nại dạy con những kiến thức cơ bản.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN