Giải Trí

Hậu cách ly, Sana chính thức 'tái xuất' trấn an các fan hâm mộ

Khánh Linh - CTV
Chia sẻ

Sau khi tự cách ly, Sana chính thức cập nhật tình hình sức khỏe của bản thân và trấn an fan hâm mộ

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, tình hình sức khỏe cũng như những cách thức bảo vệ an toàn cho nghệ sĩ trong mùa dịch luôn được khán giả và các fan hâm mộ theo dõi. Là 1 trong những Idol phải cách ly bởi có tiếp xúc gần với Chungha, thời gian qua không ít người thể hiện sự lo lắng và quan tâm tới tình trạng của Sana. Mới đây cô nàng đã “tái xuất” trên mạng xã hội để trấn an các fan hâm mộ của mình.

Cụ thể trên Instagram chính thức của TWICE, Sana đã khiến nhiều người yên tâm khi đăng tấm ảnh của mình cùng những lời nhắn nhủ gửi tới khán giả: “Các cậu đã rất lo lắng cho mình phải không? Mình đã ổn, thực sự ổn hơn rất nhiều. Chỉ là mình đang rất nhớ các cậu”.

Rất nhanh chóng, cô nàng đã nhận được những lời động viên từ các fan hâm mộ.

“Chúng mình nhớ Sana rất nhiều, nhớ giữ gìn sức khỏe nhé!”

“Thực sự mình đã rất lo lắng, nhưng giờ có thể yên tâm hơn rồi”

“Chúng mình cũng nhớ Sana lắm nhưng bây giờ sức khỏe của cậu mới là điều quan trọng nhất!”

Kể từ khi Chungha có kết quả dương tính với COVID-19, TWCE và các staff đã nhanh chóng tiến hành xét nghiệm. Dù đã có kết quả âm tính vào ngày 7/12 nhưng bởi Sana đã có 2 lần tiếp xúc gần cùng giọng ca Gotta Go nên cô nàng đã tự cách ly để đảm bảo sức khỏe cho mình và các thành viên.

Ngày 18/12 vừa qua, TWICE chính thức phát hành ca khúc Cry For Me sau khi trình diễn lần đầu tại sân khấu MAMA 2020. Bên cạnh sự trở lại của các cô gái thì tình hình sức khỏe của Sana và Jeongyeon cũng khiến nhiều người lo lắng. Bởi vậy những chia sẻ mới nhất của Sana đã giúp các fan hâm mộ yên tâm hơn để chờ ngày cô nàng chính thức kết thúc đợt cách ly. Hy vọng rằng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy những hình ảnh khỏe mạnh từ Sana.

Chia sẻ

Bài viết

Khánh Linh - CTV

Tin mới nhất