saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

SanV: Chàng trai tóc tím tung giọng 'bá chấy' hớp hồn Hứa Kim Tuyền

Minh Ngọc
Chia sẻ

Mang ca khúc 'triệu view' do bản thân sáng tác, SanV đã phần nào tạo được ấn tượng cho hai giám khảo Hứa Kim Tuyền và Dương Khắc Linh.

Tối 10/8, tập 5 vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal lên sóng trên kênh YouTube VIVA Network đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Gây ấn tượng trong tập 5 chính là sự xuất hiện của thí sinh Võ Thanh Sang.

SanV: Chàng trai tóc tím tung giọng 'bá chấy' hớp hồn Hứa Kim Tuyền Ảnh 1
Ngồi ghế giám khảo tập 5 chính là nhạc sĩ Dương Khắc Linh và nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Võ Thanh Sang (nghệ danh SanV) cho biết bản thân đã theo đuổi con đường sáng tác được 2 năm và rất yêu thích chương trình Sing My Song: "Em rất thích chương trình này và mong muốn sẽ được dự thi một lần".

Không chỉ gây ấn tượng với visual lãng tử, SanV còn khiến nhạc sĩ Dương Khắc Linh bất ngờ bởi mái tóc màu tím. Ông xã Sara Lưu đặt thắc mắc: "Tại sao em lại nhuộm tóc của em màu tím".

SanV: Chàng trai tóc tím tung giọng 'bá chấy' hớp hồn Hứa Kim Tuyền Ảnh 2
SanV.

SanV không ngần ngại trả lời: "Do em nhuộm màu xanh nhưng do thợ làm tóc không chuyên nghiệp nên ngã sang màu tím. Hôm trước em cũng có nhuộm màu sáng nhưng mọi người nói là nhìn hơi dơ nên em nhuộm lại màu tối".

Đến với vòng tuyển chọn Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal, SanV mang đến ca khúc Thương Thì Thương Là Thương Thế Thôi. 

SanV: Chàng trai tóc tím tung giọng 'bá chấy' hớp hồn Hứa Kim Tuyền Ảnh 3
Phần thể hiện của SanV tạo được ấn tượng mạnh với hai vị giám khảo lẫn khán giả.

"Bạn nói bài này nhiều view nhất của bạn là 1,4 triệu view à, mình nghĩ bài này xứng đáng được nhiều view hơn. Mình thấy được sự độc đáo trong giọng hát của bạn. Thật ra cách bạn hát, cách bạn giao tiếp hay ngoại hình của bạn nó có những chất riêng. Mình thấy bạn viết ít nhưng bài nào bạn cũng viết chất lượng như thế này thì thật sự bạn sẽ là một đối thủ rất đáng gờm", nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền dành những lời khen có cánh cho SanV sau khi anh chàng hoàn thành phần trình diễn của mình.

SanV: Chàng trai tóc tím tung giọng 'bá chấy' hớp hồn Hứa Kim Tuyền Ảnh 4
"Hit maker" Hứa Kim Tuyền dành những lời khen "có cánh" cho SanV.

Về phần nhạc sĩ Dương Khắc Linh, anh nhận xét: "Tôi nghĩ là mình đã nghe ca khúc này ở đâu rồi nhưng không chắc cho lắm. Nhưng thông qua chất giọng lẫn cách trình diễn của bạn, đặc biệt là đoạn melody thì tôi cảm thấy rất ấn tượng".

Hãy cùng bình chọn cho SanV và các thí sinh mình yêu thích để họ có cơ hội tỏa sáng trong các vòng tiếp theo của Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal nhé.

THỂ LỆ BÌNH CHỌN

Bình chọn cho các thí sinh được yêu thích nhất qua 3 vòng tuyển chọn của chương trình Bài Hát Hay Nhất 2022.

Cổng bình chọn sẽ được mở trên ứng dụng VPBank NEO hoặc website Saostar.vn bắt đầu từ ngày 28/7/2022. 

- Vòng 1 mở cổng bình chọn từ ngày 28/7/2022 - 21/8/2022 

- Vòng 2 mở cổng bình chọn từ ngày 28/8/2022 - 14/9/2022 

- Vòng 3 mở cổng bình chọn từ ngày 18/9/2022 - 28/9/2022 

GIẢI THƯỞNG: 

+ Giải thưởng cho khán giả: 10 khán giả may mắn mỗi tập mỗi người sẽ nhận được quà tặng là 01 Tài Khoản Số Đẹp VPBank trị giá 2.000.000 VNĐ

+ Giải thưởng cho thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn sau mỗi vòng có trị giá 20.000.000 VNĐ

* Lưu ý: 

Tại mỗi tập bình chọn: Mỗi tài khoản của khán giả có thể bình chọn cho nhiều thí sinh nhưng chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 thí sinh. Khán giả có thể tiếp tục bình chọn khi tập phát sóng tiếp theo được công bố.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN