Giải Trí

Sân khấu 'debut' của hotgirl Vietnam Idol khiến gần 50.000 khán giả trầm trồ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bên cạnh TEMPEST hay Văn Mai Hương, sự xuất hiện của Giana cũng mang đến 'làn gió mới' cho HOZO 2023.

Tối 23/12, mọi sự chú ý đều đổ dồn về sân khấu HOZO 2023 - Nơi nhóm nhạc nổi tiếng Kpop TEMPEST có lần đầu trình diễn trực tiếp trước khán giả Việt Nam. 

Bên cạnh TEMPEST hay những nghệ sĩ Việt như Văn Mai Hương, Vũ Thảo My, Erik, sự xuất hiện của hotgirl từng gây xôn xao tại Vietnam Idol 2023 - Giana cũng nhận được sự chú ý không kém. 

Sân khấu 'debut' của hotgirl Vietnam Idol khiến gần 50.000 khán giả trầm trồ Ảnh 1
Giana trên sân khấu đầu tiên sau khi "debut".

Xuất hiện trên sân khấu HOZO, Giana vẫn trung thành với phong cách thời trang Streetwear – Y2K, mang đến cho khán giả hình ảnh một “Roller girl” khỏe khoắn, xinh đẹp, cá tính với áo croptop kết hợp cùng mini-skirt khoe vòng eo và tỉ lệ cơ thể chuẩn chỉn. 

Lần đầu tiên trình diễn trên một sân khấu với quy mô chuẩn quốc tế trước hàng chục nghìn khán giả, Giana thể hiện kỹ năng khéo léo khi có thể vừa hát vừa nhảy trên đôi Roller skate (hay còn gọi là giày patin) khiến người xem bất ngờ thích thú.         

Sân khấu 'debut' của hotgirl Vietnam Idol khiến gần 50.000 khán giả trầm trồ Ảnh 2
Cô nàng mang đến phần trình diễn cuốn hút ở sân khấu HOZO 2023.

Chia sẻ về quá trình tập luyện cho sân khấu "debut", Giana cho biết: “Mình đã tập luyện rất chăm chỉ để kịp thực hiện MV Yêu đậm âm điệu, cũng như hôm nay là lần đầu trình diễn cùng roller skate lên sân khấu. Có rất nhiều kỷ niệm vui và đáng nhớ trong quá trình tập luyện của mình, có một cú ngã làm mình nhớ mãi, ngã rất đau khiến mình phải la lên và sau đó cảm thấy tự trách vì bản thân làm chưa tốt, nhưng những tiếng cười của mọi người đã đập tan không khí căng thẳng và tiếp thêm động lực để mình đứng dậy tiếp tục tập”. 

Sân khấu 'debut' của hotgirl Vietnam Idol khiến gần 50.000 khán giả trầm trồ Ảnh 3
Sân khấu 'debut' của hotgirl Vietnam Idol khiến gần 50.000 khán giả trầm trồ Ảnh 4
Giana mất nhiều thời gian để chuẩn bị cho sân khấu HOZO.

Trải lòng về cảm xúc của một tân binh chưa “đầy tháng” nhưng đã có cơ hội trình diễn trước hàng chục nghìn khán giả, Giana bày tỏ: "Mình cảm thấy rất vui, vinh dự và rất biết ơn ban tổ chức HOZO đã trao cho mình một cơ hội lớn như vậy. Mình nghĩ đây chính là động lực, là một cột mốc đáng nhớ để mình cố gắng thật nhiều trên hành trình âm nhạc của bản thân".

Sân khấu 'debut' của hotgirl Vietnam Idol khiến gần 50.000 khán giả trầm trồ Ảnh 5
Hogirl bước ra từ Vietnam Idol 2023 hưa hẹn sẽ là làn gió mới cho thị trường nhạc Việt. 

"Chắc chắn trong tương lai Giana sẽ học tập, trau dồi, tập luyện ngày một tốt hơn, hoàn thiện bản thân để ngày càng mang đến cho khán giả thêm nhiều sản phẩm hay và chất lượng!", hotgirl Vietnam Idol chia sẻ sau sân khấu "debut" trước 50.000 khán giả.

Sở hữu ngoại hình bắt mắt, chất giọng thu hút, kỹ năng vũ đạo nhuần nhuyễn cùng hình tượng “Roller girl” khác biệt, Giana được nhiều người nhận định sẽ còn tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật. Và khán giả Việt có quyền trông đợi vào một nghệ sĩ trình diễn đa năng theo đuổi phong cách sporty truyền cảm hứng đến giới trẻ về tinh thần thể thao trong tương lai gần.

Xem thêm clip: GIANA: "Kim Chi Nam Của Tôi Là Sự Thật, Thẳng Thắn Và Nhiệt Huyết"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất