Giải Trí

Sam livestream để làm rõ những lùm xùm thời gian qua, tuy nhiên lại vướng vào drama khác

Minh Anh
Chia sẻ

Thời gian qua, Sam liên tục bị gọi tên vào những ồn ào không đáng có. Mới đây cô quyết định livestream để làm rõ những lùm xùm đời tư, tuy nhiên, lại bất ngờ bị vướng vào rắc rối khác.

Tối ngày 3/11, Sam mở livestream để giao lưu với khán giả. Trong buổi lên sóng này, cô đã giải thích rõ hơn về chuyện ban quản lý chung cư có thái độ "khó dễ" khi Sam nuôi thú cưng và gọi "thú cưng là gia súc". Bên cạnh đó, nữ MC cũng lên tiếng làm rõ những đồn đoán quanh chuyện  "hẹn hò" với một "ông trùm truyền thông".

Tối 3/11, Sam mở livestream để giải thích về những rắc rối gần đây

Đáng chú ý, trong buổi livestream, Sam đã có bình luận kêu gọi fan ủng hộ tiền ngay trên sóng trực tiếp: "Ủng hộ Sam bằng cách tặng Sao nhé". Dòng bình luận này khiến khán giả không khỏi bất ngờ và bày tỏ sự khó chịu. 

Dòng bình luận kêu gọi ủng hộ tiền khiến người xem cảm thấy khó chịu

Được biết, tặng sao là một chế độ có sẵn của Facebook dành cho các tài khoản đủ điều kiện. Khi xem livestream, khán giả sẽ dùng tiền thật mua sao để ủng hộ cho chủ tài khoản.

Giá quy đổi từ tiền thật sang số lượng sao trên Facebook sẽ là 8.161 đồng cho 25 sao, 19.587 đồng cho 60 sao, 32.645 đồng cho 100 sao, hơn 2 triệu đồng cho 9525 sao và nhiều mức giá khác nhau. Cứ nhận được 1 sao, chủ tài khoản livestream sẽ được Facebook chi trả 0.01 USD (tương ứng khoảng 230 đồng).

Trước những bức xúc của cư dân mạng về việc kêu gọi tặng sao, sáng 4/11, Sam đã đăng đàn giải thích lý do. Cô cho biết: "Chế độ tặng sao là set auto (tự động) mà mấy chế. Cũng ngộ nghĩnh ghê!"

Sam giải thích lý do xuất hiện bình luận kêu gọi fan tặng sao

Tuy vậy, cách giải thích của Sam vẫn khiến netizen hoài nghi, bởi nếu bình luận này được đặt tự động mỗi lần livestream theo như Sam giải thích, thì sẽ xuất hiện ở những giây đầu tiên. Tuy nhiên, khán giả lại không thấy như vậy. Hiện dòng trạng thái của Sam vẫn đang thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Sam lại tiếp tục bị vướng vào drama khác

Xem thêm: Hậu thị phi với đại gia truyền thông, Sam bức xúc khi thú cưng bị coi là gia súc, xâm phạm đời tư

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất