saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sam lên tiếng về mối quan hệ với đại gia truyền thông: 'Nhân phẩm của người con gái không để đùa cợt'

Hạc Hiên
Chia sẻ

Tối 28/10, nữ diễn viên Sam đã chính thức công khai những thông tin giải đáp về lời đồn đang lan truyền trên mạng xã hội.

Những ngày qua, Sam là cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến khá nhiều, xoay quanh ồn ào tiền từ thiện của giới nghệ sĩ và mối quan hệ với "ông trùm" Điền Quân. Đáng chú ý, chuyện đời tư và tình ái của diễn viên Sam bị dân mạng thêu dệt, mỉa mai với lời lẽ tiêu cực. Không những thế, sự giàu có của cô nàng cũng trở thành đề tài châm biếm, "ném đá" của anti-fan. 

Sam lên tiếng về mối quan hệ với đại gia truyền thông: 'Nhân phẩm của người con gái không để đùa cợt' Ảnh 1
Diễn viên Sam

Trước những lùm xùm trên, tối 28/10 trên trang cá nhân, Sam chính thức lên tiếng đính chính. Theo đó, cô nàng cho biết vài ngày qua, sự im lặng của cô càng đẩy sự việc đi xa hơn. Nữ diễn viên khẳng định những lời đồn đang lan truyền về cô hoàn toàn sai sự thật. 

"Sam thấy mình càng im lặng thì những thông tin tiêu cực, sai lệch và đặt điều vu khống ngày càng nhiều. Trước khi nói hoặc viết bất cứ điều gì, mình nghĩ các bạn phải suy nghĩ và dựa trên những cơ sở thực tế. Không phải chỉ nói để câu view tạo drama hưởng lợi mà bất chấp bôi nhọ danh dự và nhân phẩm của người khác, ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình người khác", Sam viết.

Sam lên tiếng về mối quan hệ với đại gia truyền thông: 'Nhân phẩm của người con gái không để đùa cợt' Ảnh 2

Nữ diễn viên cũng khẳng định thêm: "Mình được ba mẹ giáo dục trên nền tảng của 1 gia đình tri thức. Mẹ mình luôn dạy "con có thể không thành công, nhưng phải thành người tử tế". Mình đã luôn sống theo phương châm đó. Và mình tin rằng hơn 30 năm mình đã sống trên cuộc đời này, mình chưa từng làm điều gì phải hổ thẹn với bản thân, gia đình và xã hội. Ai chơi với Sam sẽ biết Sam là 1 người rất ngại va chạm, ngại thị phi và chỉ biết tập trung hết mình cho công việc.

Sam tâm niệm rằng, chỉ cần sống lương thiện, làm việc đàng hoàng và chăm chỉ thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến. Nhưng hôm nay mình nhận ra rằng, ngay cả khi mình sống tử tế thì các bạn vẫn tấn công danh dự và tinh thần của mình và gia đình mình. Ban đầu mình thật sự không muốn lên tiếng hay giải thích điều gì cả. Vì mình quan điểm, cây ngay không sợ chế.t đứng, mình không làm gì sai nên ko cần phải thanh minh hay giải thích. Nhưng dần mình thấy sự việc đang đi quá xa và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của gia đình mình".

Sam lên tiếng về mối quan hệ với đại gia truyền thông: 'Nhân phẩm của người con gái không để đùa cợt' Ảnh 3

Đồng thời, cô nàng cũng đính chính mối quan hệ của mình với "ông trùm" Điền Quân, đang bị đồn thổi ồn ào thời gian qua. 

Cô viết: "Sam là một nghệ sĩ, Sam đang hoạt động bằng công việc diễn viên, MC. Việc thường xuyên nhận biểu diễn từ công ty Đ.Q là điều rất may mắn với Sam. Ngoài Đ.Q, Sam còn hợp tác với nhiều công ty để sản xuất những chương trình khác nữa. Khi ra trường quay, Sam luôn cố gắng chăm chỉ và cống hiến hết mình với công việc. Chỉ mong mang đến niềm vui và những giá trị tinh thần cho quý khán giả yêu thương mình.

Ngoài ra, Sam không có bất cứ mối quan hệ vượt quá giới hạn nào với anh Bửu Điền. Khi các bạn đặt điều như thế, đang ảnh hưởng đến danh dự của cả gia đình Sam và gia đình anh ấy. Và phủ nhận những nỗ lực của Sam với nghề. Sam chỉ là nghệ sĩ hợp tác với công ty như bất kỳ nghệ sĩ nào khác. Sam là con gái, danh dự và nhân phẩm của 1 người con gái không phải để các bạn mang ra đùa cợt câu view như thế. Hãy tôn trọng phụ nữ như cách mà các bạn muốn người khác tôn trọng chính mình, hoặc người phụ nữ quan trọng của mình. Một lần nữa, đừng vu khống cho Sam. Những lời vu khống độc ác được viết ra có thể làm tổn thương đến rất nhiều người".

Sam lên tiếng về mối quan hệ với đại gia truyền thông: 'Nhân phẩm của người con gái không để đùa cợt' Ảnh 4
Sam và ông Bửu Điền

Hiện chia sẻ của diễn viên Sam đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN