saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

SAOstar nhận 'mưa lời chúc' trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi

Team Đời Sống
Chia sẻ

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, SAOstar đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy của giới văn nghệ sĩ.

Hôm nay 11/1/2022, cũng là ngày tròn 6 tuổi của Tạp chí điện tử SAOstar, một chặng hành trình không quá dài nhưng cũng không hẳn là ngắn. Trải qua ngần ấy thời gian, SAOstar đã trở thành địa chỉ uy tín, là nơi cập nhật đầy đủ và chính xác nhất những thông tin thời sự, giải trí, văn hóa - nghệ thuật,...

Không chỉ truyền tải thông tin, Tạp chí điện tử SAOstar còn là người bạn đồng hành của giới văn nghệ sĩ, là nơi để sao Việt gửi gắm tâm tư tình cảm, thông điệp của mình đến gần hơn với khán giả.

Trong ngày sinh nhật tròn 6 tuổi của Tạp chí điện tử SAOstar, giới văn nghệ sĩ đã gửi những lời chúc, thông điệp vô cùng đặc biệt.

Ca sĩ Giang Hồng Ngọc: Nhân dịp sinh nhật tròn 5 tuổi của tạp chí điện tử SAOstar, chúc cho quý báo sẽ luôn phát triển và thành công hơn nữa, trở thành người bạn đồng hành cũng như địa chỉ uy tín của độc giả trên khắp mọi miền tổ quốc.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc: Nhân dịp sinh nhật 5 tuổi của SAOstar, chúc cho quý báo sẽ luôn vững mạnh, ngày càng có thêm được nhiều hơn nữa những bài viết hay, chất lượng và nhận được nhiều sự yêu mến từ độc giả. 

Ca sĩ Gil Lê: Chúc mừng sinh nhật tròn 5 tuổi của quý báo SAOstar. Chúc cho SAOstar sẽ luôn là nơi để độc giả đón theo dõi những sự kiện, tin tức chất lượng. Cảm ơn quý báo đã luôn đồng hành cùng Gil Lê cũng như anh chị em nghệ sĩ suốt quãng thời gian đã qua. Happy birthday!

Ca sĩ Bùi Lan Hương: Chúc mừng sinh nhật SAOstar, chúc cho SAOstar sẽ thành công rực rỡ hơn nữa trong tuổi mới và càng có thêm được nhiều hơn sự yêu mến từ đông đảo độc giả.

Ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh: Nhật Kim Anh có rất nhiều những kỷ niệm đẹp với SAOstar, được SAOstar ưu ái và hỗ trợ rất nhiều suốt chặng đường làm nghề vừa qua. Chúc cho quý báo sẽ phát triển, có thêm được nhiều thành công và chinh phục được đông đảo độc giả hơn nữa trong tuổi mới nhé!

Diễn viên Xuân Phúc: Nhân dịp sinh nhật của SAOstar, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý báo. Chúc cho SAOstar sẽ trở thành một trong những kênh truyền thông hot nhất Việt Nam và vươn xa hơn nữa trong tương lai. 

Diễn viên Thùy Anh: Happy birthday to SAOstar, chúc cho SAOstar sẽ càng có thêm được nhiều thành công hơn nữa, giữ được những độc giả cũ và chinh phục được đông đảo độc giả mới vì Thùy Anh biết rằng, SAOstar là một trang báo uy tín, truyền tải những tin tức và thông điệp nhanh nhất đến độc giả. 

Diễn viên Hữu Thanh Tùng: Chúc mừng sinh nhật SAOstar, chúc cho SAOstar sẽ luôn đón nhận được những sự yêu thương từ độc giả và ngày một có thêm được những bài viết, tin tức chất lượng.

Tạp chí điện tử SAOstar bao gồm những nội dung tin tức tổng hợp với thế mạnh về giải trí. Được ra đời từ năm 2016 đến nay, SAOstar đã trở thành địa chỉ uy tín của bạn đọc, đặc biệt là giới trẻ, từ đó trở thành kênh thông tin hàng đầu thu hút hàng triệu độc giả online mỗi ngày.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Thiết kế

Nyny Võ

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời