saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau khi giành chiến thắng, Thu Huyền chia sẻ: 'Vô địch boxing có cảm xúc hoàn toàn khác'

Phương Vy
Chia sẻ

'Hoa khôi bóng chuyền' Thu Huyền đã chia sẻ về cảm xúc sau khi trở thành chủ nhân đai vô địch tại The Champion.

The Champion trong tập phát sóng tuần này đã chứng kiến màn thi đấu đầy 'máu lửa' giữa hai bóng hồng là Á hậu Hoàng Hạnh và "hoa khôi bóng chuyền" Thu Huyền. 

Trước khi tham gia chương trình, cả hai người đẹp từng là vận động viên chuyên nghiệp bộ môn Taekwondo và bóng chuyền. Tuy nhiên vì Hoàng Hạnh gặp chấn thương nhẹ nên cô đã quyết định rẽ sang các cuộc thi sắc đẹp, còn Thu Huyền mới thông báo giải nghệ vào tháng 3 vừa qua vì muốn tìm một hướng đi mới.

Sau khi giành chiến thắng, Thu Huyền chia sẻ: 'Vô địch boxing có cảm xúc hoàn toàn khác' Ảnh 1
Thu Huyền xuất hiện tại The Champion với trang phục màu đỏ đầy nổi bật
Sau khi giành chiến thắng, Thu Huyền chia sẻ: 'Vô địch boxing có cảm xúc hoàn toàn khác' Ảnh 2
Hình ảnh của Thu Huyền và Hoàng Hạnh 

Khi hai võ sĩ đang chiến đấu trong hiệp 2, Hoàng Hạnh đã bị gặp chấn thương do tung đòn sai kỹ thuật. Bác sĩ đã quyết định dừng trận đấu, vì tình trạng sức khỏe của Á hậu không thể tiếp tục lên võ đài. Trọng tài chính tuyên bố Thu Huyền là người dành chiến thắng.

Sau khi giành chiến thắng, Thu Huyền chia sẻ: 'Vô địch boxing có cảm xúc hoàn toàn khác' Ảnh 3

"Hoa khôi bóng chuyền" đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đối thủ: "Tôi cảm thấy chị Hạnh đã tôn trọng bộ môn boxing, quan trọng hơn là tôn trọng đối thủ khi đã cống hiến hết mình. Tôi rất khâm phục những người chiến đấu mạnh mẽ như vậy".

"Khi tôi thi đấu bóng chuyền đó là niềm vui của đồng đội, nhưng với đai vô địch bộ môn boxing sẽ có cảm xúc khác. Vì đây là sự nỗ lực và quyết tâm của tôi, Huyền có một cảm giác có khó tả vì là giải thưởng đầu tiên tự cố gắng để có thể giành được nó", Thu Huyền chia sẻ về cảm xúc khi giành được đai vô địch.

Sau khi giành chiến thắng, Thu Huyền chia sẻ: 'Vô địch boxing có cảm xúc hoàn toàn khác' Ảnh 4
Thu Huyền đã thể hiện sự quan tâm dành cho Hoàng Hạnh sau khi nhận đai vô địch

Đồng thời, cô nàng đã dành những lời có cánh cho đối thủ: "Khi bước vào trận đấu tôi thấy chị Hạnh là một người có quyết tâm, và tập trung cao độ để tung những cú đòn tấn công. Tôi rất khâm phục đối thủ vì chị rất mạnh mẽ".

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời