saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hoàng Hạnh sau khi gặp chấn thương tại The Champion: Bạn bè lo lắng đưa đi cấp cứu trong đêm

Phương Vy
Chia sẻ

Sự cố của Hoàng Hạnh tại The Champion đã khiến không ít người lo lắng cho cô nàng.

The Champion tuần này đã chứng kiến màn so găng đầy "máu lửa" giữa hai cựu vận động viên bộ môn Taekwondo và bóng chuyền. Đó chính là Á hậu Hoàng Hạnh và "hoa khôi bóng chuyền" Thu Huyền.

Dàn bình luận viên và khách mời đã thể hiện sự kì vọng trước hai võ sĩ "đáng gờm". Được biết trước khi tham gia The Champion, cả hai đều sở hữu thành tích "khủng" khi tham gia thi đấu tại các giải đấu chuyên nghiệp. Tuy nhiên trong hiệp 2 vì Hoàng Hạnh đã sử dụng sai kỹ thuật khi có ý định tung đòn dẫn đến gặp chấn thương ở vai.

Sau khi trận đấu kết thúc, bạn bè và đồng nghiệp đã thể hiện sự lo lắng dành cho nàng Á hậu và tức tốc đưa cô lên xe cấp cứu đi bệnh viện.

Trước khi gặp sự cố trên võ đài tại The Champion, Hoàng Hạnh đã có một trận đấu đầy bùng nổ với Thu Huyền
Cô đã cố định phần bả vai bị thương và được bạn bè đưa đi bệnh viện
Đồng nghiệp thân thiết đã cùng lên xe cấp cứu với Hoàng Hạnh

Trước sự cố của Hoàng Hạnh, ông Mai Thanh Ba cho biết đây là chấn thương không quá nghiêm trọng, tuy nhiên ông chia sẻ đây là vết thương sẽ dễ dàng tái phát nếu dùng quá nhiều sức. Người đẹp đã không khỏi tiếc nuối khi gặp phải chấn thương trên võ đài, đồng thời cô đã bày tỏ sự xúc động khi nhận được sự quan tâm của bạn bè thân thiết và khán giả: "Nếu có chuyện gì xảy ra trước đây chỉ có em chịu đựng một mình, tại đây có rất nhiều người ủng hộ và an ủi em. Em thấy rất xúc động và nhớ mãi ngày hôm nay".

Khi cô được dìu xuống võ đài, đội ngũ y tế và bạn bè đều tỏ vẻ sự lo lắng dành cho Hoàng Hạnh
Thu Huyền sau khi nhận đai vô địch đã nhanh chóng di chuyển xuống cánh gà để quan tâm và an ủi đàn chị

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN