saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Running Man', 'Quản gia' và '2 ngày 1 đêm' thông báo ngừng quay

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Các chương trình tạp kỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc không thể tiếp tục quay hình sau khi số ca nhiễm Covid-19 tăng mạnh, gây ảnh hưởng lớn.

Theo báo cáo độc quyền từ Starnews vào sáng ngày 24/08, show truyền hình thực tế nổi tiếng nhà đài SBS gồm Running ManQuản Gia sẽ tạm ngừng mọi hoạt động ghi hình do số lượng người nhiễm COVID-19 tăng đột biến. Được biết, trong ngày 23/08 vừa qua, Hàn Quốc thông báo rằng đã có 397 trường hợp nhiễm bệnh trong 24 giờ.

'Running Man', 'Quản gia' và '2 ngày 1 đêm' thông báo ngừng quay Ảnh 1
Running Man.
'Running Man', 'Quản gia' và '2 ngày 1 đêm' thông báo ngừng quay Ảnh 2
Quản gia.

Ban đầu, Running Man ban đầu dự kiến quay vào ngày hôm nay, nhưng họ đã nhanh chóng thông báo hủy buổi quay hình. Trong khi, Quản gia cũng sẽ hủy ghi hình trong tuần này. Mọi chuyện bắt đầu diễn ra sau khi số lượng ca nhiễm COVID-19 được tiết lộ đã tăng nhanh. Số lượng ngày càng tăng, SBS quyết định hủy quay vì lo cho sức khỏe của cả nhân viên và những người nổi tiếng. Quyết định này được đưa ra cũng phù hợp với chiến dịch giãn cách xã hội của chính phủ.

'Running Man', 'Quản gia' và '2 ngày 1 đêm' thông báo ngừng quay Ảnh 3
'Running Man', 'Quản gia' và '2 ngày 1 đêm' thông báo ngừng quay Ảnh 4

Không những vậy, nhà đài SBS đã công bố tạm dừng quay các bộ phim truyền hình và show tạp kỹ, bao gồm cả 1 Night 2 Days vào trước đó.

'Running Man', 'Quản gia' và '2 ngày 1 đêm' thông báo ngừng quay Ảnh 5
2 ngày 1 đêm.

Gần đây, đài truyền hình đã gặp phải nhiều khó khăn khi xác nhận một diễn viên tham gia vào bộ phim truyền hình To All the Guys Who Loved Me nhiễm Covid-19. Các diễn viên khác có tiếp xúc với người này cũng được xác nhận dương tính. Phim Do Do Sol Sol La La Sol đài KBS đã hoãn buổi phát sóng đầu tiên vào ngày 19 vì nam diễn viên Heo Dong Won nhiễm bệnh. 

'Running Man', 'Quản gia' và '2 ngày 1 đêm' thông báo ngừng quay Ảnh 6
To All the Guys Who Loved Me.
'Running Man', 'Quản gia' và '2 ngày 1 đêm' thông báo ngừng quay Ảnh 7
Do Do Sol Sol La La Sol.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN