Giải Trí

Được ê-kíp hậu thuẫn, tân binh Roy Nguyễn 'rinh' ngay ca khúc của Đậu Tất Đạt

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của 'tân binh' Vpop Roy Nguyễn đã mang đến những điều mới mẻ cho hàng ghế nhà đầu tư của tập 6 Bài hát hay nhất 2022.

Tối 6/11, tập 6 Bài hát hay nhất 2022 đã lên sóng với những màu sắc âm nhạc khác nhau đến từ các thí sinh của chương trình. Xuất hiện trong vòng này, thí sinh Đậu Tất Đạt mong muốn bản thân làm được nhiều điều mới mẻ trong âm nhạc.  

Được ê-kíp hậu thuẫn, tân binh Roy Nguyễn 'rinh' ngay ca khúc của Đậu Tất Đạt Ảnh 1
Đậu Tất Đạt 

Anh mang đến sáng tác mang hơi hướng quốc tế mang tên Thế Giới Trên Bờ Môi và nhận được những đánh giá cao từ ban giám khảo cũng như các nhà đầu tư.  

Sau màn thể hiện của Đậu Tất Đạt, nhà sản xuất âm nhạc Phan Anh cho biết bản thân anh cảm thấy tiếc nuối vì đã lựa chọn của Đậu Tất Đạt một ca khúc có màu sắc tương tự như thế.

"Tôi đã lựa chọn một ca khúc trước đó của Đậu Tất Đạt, mặt khác đây cũng không phải là lựa chọn cũng như định hướng của tôi cho ca sĩ Erik trong năm 2023 sắp tới. Tôi chúc mừng Đạt cũng như hy vọng đây sẽ là một ca khúc bùng nổ cho Roy Nguyễn trong thời gian sắp tới", nhà đầu tư Phan Anh chia sẻ.

Được ê-kíp hậu thuẫn, tân binh Roy Nguyễn 'rinh' ngay ca khúc của Đậu Tất Đạt Ảnh 2
Nhà đầu tư Phan Anh.

Được biết cảm hứng của Đậu Tất Đạt đến từ dòng nhạc US nhiều hơn. "Có một chút gì đó chuyển cảm xúc và Đạt tự tin rằng đây sẽ là một điểm nhấn trong ca khúc này", thí sinh này chia sẻ.

Là một trong những nhà đầu tư của tập này, tân binh vừa "debut" Roy Nguyễn chia sẻ: "Mình tin là với ca khúc này cộng với ê-kíp hậu thuẫn phía sau, mình sẽ làm những điều tuyệt vời cho ca khúc này".

Được ê-kíp hậu thuẫn, tân binh Roy Nguyễn 'rinh' ngay ca khúc của Đậu Tất Đạt Ảnh 3
Roy Nguyễn "chốt deal" ca khúc Thế Giới Trên Bờ Môi.

Sau tất cả, thí sinh Đậu Tất Đạt và ca sĩ Roy Nguyễn đã cùng đưa ra hứa hẹn sẽ hợp tác cùng nhau để đầu tư cho ca khúc Thế Giới Trên Bờ Môi, húa hẹn sẽ là "hit" mới cho tân binh Vpop trong tương lai gần.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất