Giải Trí

Giải Trí

Roy Nguyễn làm mới nhạc phim Mùi ngò gai, fan thổn thức vì giọng hát quá cảm xúc

Minh Quân
Chia sẻ

Roy Nguyễn khiến nhiều khán giả bồi hồi khi hát lại ca khúc nhạc phim đình đám một thời.

Trong tập 9 The Heroes 2022, Roy Nguyễn đã gây bất ngờ khi lựa chọn ca khúc nhạc phim Mùi ngò gai để dự thi. Trước đó, nam ca sĩ liên tục thể hiện những ca khúc sôi động, thế nên việc hát ballad lần này khiến fan vô cùng tò mò.

Roy Nguyễn làm mới nhạc phim Mùi ngò gai, fan thổn thức vì giọng hát quá cảm xúc Ảnh 1

Xuất hiện trên sân khấu, Roy Nguyễn khiến người hâm mộ điêu đứng vì visual sáng bừng đúng chuẩn idol. Nam ca sĩ còn liên tục thay đổi trang phục, concept trong những đoạn cao trào của bài hát để tạo nên sự kết nối giữa hình ảnh và âm nhạc.

Roy Nguyễn làm mới nhạc phim Mùi ngò gai, fan thổn thức vì giọng hát quá cảm xúc Ảnh 2

Phiên bản lần này được nhạc sĩ Andiez Nam Trương chịu trách nhiệm viết lời mới. Việc viết lại tiếng Việt cho một ca khúc quá nổi tiếng cũng gặp nhiều khó khăn, nhất là việc tính toán để Roy Nguyễn có thể bộc lộ được nội lực giọng hát của mình.

Roy Nguyễn làm mới nhạc phim Mùi ngò gai, fan thổn thức vì giọng hát quá cảm xúc Ảnh 3

Qua từng vòng thi, Roy Nguyễn đang chứng minh được thực lực của mình. Từ ngoại hình, vũ đạo cho đến giọng hát, nam ca sĩ hoàn toàn đáp ứng được để có thể tiến xa hơn tại chương trình và gặt hái thành công cho sự nghiệp.

Roy Nguyễn làm mới nhạc phim Mùi ngò gai, fan thổn thức vì giọng hát quá cảm xúc Ảnh 4

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tòa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN