Giải Trí

Rũ bỏ hình ảnh idol Kpop, Roy Nguyễn cực điển trai với áo dài Việt Nam

Minh Quân
Chia sẻ

Roy Nguyễn tiếp tục gây ấn tượng với hình ảnh mới trên sân khấu The Heroes.

Tối 25/3, tập 17 chương trình The Heroes 2022 - Thần tượng đối thần tượng đã chính thức lên sóng, tiếp tục với chủ đề Non sông gấm vóc. Bộ tứ giám khảo trong tập này gồm có nhạc sĩ Phương Uyên, ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Đỗ Hiếu và nhà sản xuất Đoàn Minh Vũ.

Roy Nguyễn mở đầu đêm thi với ca khúc Việt Nam gấm vóc. Với ekip toàn bộ là người Hàn Quốc, khán giả vô cùng tò mò phần thi của team này sẽ khai thác thế nào với chủ đề được đưa ra.

Rũ bỏ hình ảnh idol Kpop, Roy Nguyễn cực điển trai với áo dài Việt Nam Ảnh 1

Không còn chưng diện những bộ trang phục cầu kỳ như idol Kpop, Roy Nguyễn vô cùng điển trai với trang phục truyền thống Việt Nam - Áo dài gấm. Nam ca sĩ cũng kết hợp vũ đạo pha mang đôi chút hơi hướng võ thuật để tôn lên tinh thần hào hùng, khí phách của ca khúc.

Rũ bỏ hình ảnh idol Kpop, Roy Nguyễn cực điển trai với áo dài Việt Nam Ảnh 2

Nhận xét về phần thi của Roy Nguyễn, các giám khảo đều dành lời khen ngợi cho nỗ lực của anh chàng từ đầu chương trình đến giờ. Đồng thời cũng đề cao sự sáng tạo của producer người Hàn Quốc với bản phối đậm chất Việt Nam.

Rũ bỏ hình ảnh idol Kpop, Roy Nguyễn cực điển trai với áo dài Việt Nam Ảnh 3

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

Tin mới nhất