Giải Trí

Giải Trí

Kết hợp cùng Shaun, Roy Nguyễn chiến thắng thuyết phục trước Jason T và Pháo

Minh Ngọc
Chia sẻ

Giành chiến thắng trong tập 14 The Heroes, Roy Nguyễn đã chứng minh bản thân là đối thủ đáng gờm trong hành trình chinh phục danh hiệu quán quân.

Mới đây, tập 14 The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng sau khi lên sóng đã để lại cho khán giả nhiều bất ngờ thú vị.

Tập 14 của The Heroes là màn so kè giữa 3 đội thi, bao gồm: Hapo Brothers (Jason T và ICD), North Sound (Pháo và Sterry), Royal Family (Roy Nguyễn và Joo Castle). 

Kết hợp cùng Shaun, Roy Nguyễn chiến thắng thuyết phục trước Jason T và Pháo Ảnh 1
Tiết mục Way back home của Roy Nguyễn.

Trong tập tuần này với chủ đề làm mới và kết hợp, các đội thi đã mang đến những phần trình diễn ấn tượng. Mở đầu là tiết mục Way back home của Roy Nguyễn với bản phối hoàn toàn mới, kết hợp tiếng Hàn Quốc và Việt Nam. Không những thế, tân binh Vpop còn mời hẳn Shaun, chủ nhân ca khúc sang kết hợp cùng mình tại sân khấu The Heroes.

Kết hợp cùng Shaun, Roy Nguyễn chiến thắng thuyết phục trước Jason T và Pháo Ảnh 2
Shaun bất ngờ xuất hiện trên sân khấu The Heroes.

Trong tập lần này, cô nàng rapper đầy cá tính - Pháo đã mang đến một ca khúc mang đậm không khí ma mị mang tên Anh phải đi tìm. 

Kết hợp cùng Shaun, Roy Nguyễn chiến thắng thuyết phục trước Jason T và Pháo Ảnh 3
Tiết mục của Pháo.

Ca sĩ Jason T và rapper ICD không kém cạnh khi mang đến một bản phối hoàn toàn mới cho ca khúc đình đám của Phan Mạnh Quỳnh - Vợ người ta. 

Kết hợp cùng Shaun, Roy Nguyễn chiến thắng thuyết phục trước Jason T và Pháo Ảnh 4
Tiết mục của Jason T và ICD.

Kết quả, đội North Sound giành được 9,028 điểm xếp ở vị trí thứ 3, đội Hapo Brother xếp ở vị trí thứ 2 với 9,065 điểm và đội Royal Family giành chiến thắng với 9,815 điểm, một chiến thắng xứng đáng cho sự đầu tư chỉn chu, chịu chơi của tân binh Roy Nguyễn.

Kết hợp cùng Shaun, Roy Nguyễn chiến thắng thuyết phục trước Jason T và Pháo Ảnh 5
Roy Nguyễn giành chiến thắng thuyết phục trước Jason T và Pháo.

Với chiến thắng quan trọng ở tập 14 The Heroes, Roy Nguyễn đã tiến một bước dài trên bảng xếp hạng, đồng thời tạo lợi thế lớn trên con đường chinh phục danh hiệu quán quân The Heroes 2022.

Casper Việt Nam là đại diện độc quyền phân phối các sản phẩm điện tử, điện lạnh & điện gia dụng mang thương hiệu Casper từ năm 2016. Theo số liệu từ GfK, Casper đạt Top 2 sản lượng tiêu thụ điều hòa (T8/2022) và top 5 sản lượng tiêu thụ TV tại thị trường Việt Nam. Cùng các ngành hàng mới ra mắt như Tủ lạnh, Máy giặt, Máy sấy, sản phẩm Casper được khách hàng đánh giá cao về sự tinh giản trong thiết kế, tối ưu về chức năng và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

Đồng hành cùng The Heroes 2022, Casper mong muốn hỗ trợ và cổ vũ tinh thần tự lực vươn lên của giới trẻ, những tài năng sống hết mình với đam mê, và hơn hết là lan tỏa tinh thần tích cực tới hàng triệu gia đình Việt.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN