saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tiết lộ 'mẹo' tạo dáng tại Tuần lễ thời trang Paris, Rosé (BLACKPINK) khiến fan trầm trồ vì quá dễ thương

Nâu
Chia sẻ

Chẳng biết nguồn sức mạnh to lớn nào đã giúp Rosé (BLACKPINK) toả sáng tại Paris Fashion Week 2021 và thu về những shoot ảnh quyến rũ ngút ngàn đến vậy.

Vào tối ngày 28/9 (giờ Việt Nam), Rosé (BLACKPINK) đã chính thức có mặt tại Tuần lễ thời trang Paris (Paris Fashion Week). Tại đây, cô "hớp hồn" cánh nhà báo lẫn người hâm mộ bởi thần thái sang trọng và nhan sắc quyến rũ ngút ngàn của mình khi diện chiếc váy đen ngắn của nhà mốt YSL. 

Hình ảnh Rosé trong váy đen cùng thiết kế dây mỏng khoe trọn bờ vai trắng ngần cùng xương quai xanh quyến rũ đã khiến người hâm mộ không khỏi cảm thán vì quá xinh đẹp.

Tiết lộ 'mẹo' tạo dáng tại Tuần lễ thời trang Paris, Rosé (BLACKPINK) khiến fan trầm trồ vì quá dễ thương Ảnh 1
Hình ảnh cực kỳ thu hút của Rosé tại Paris Fashion Week 2021

Có mặt tại đêm diễn của Saint Laurent nằm trong khuôn khổ Paris Fashion Week 2021, Rosé (BLACKPINK) tạo dáng cực chuyên nghiệp và thu về nhiều bức ảnh xuất thần. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, Rosé đã rất căng thẳng và hồi hộp trước khi xuất hiện tai buổi diễn. Trong một đoạn phỏng vấn ngắn trên xe hơi, cô tiết lộ mình rất hồi hộp và phải tìm giải pháp để xoa dịu tinh thần bằng thức uống quen thuộc.

Khỏi phải nói, người hâm mộ cực kì phấn khích và bất ngờ trước mẹo nhỏ này của cô nàng. Có vẻ giải pháp xoa dịu tinh thần bằng thức uống đã hỗ trợ rất nhiều để không chỉ giúp Rosé bình tĩnh tạo dáng mà còn góp phần cho ra đời những bức ảnh rực lửa, khí chất ngút ngàn đến vậy.

Tiết lộ 'mẹo' tạo dáng tại Tuần lễ thời trang Paris, Rosé (BLACKPINK) khiến fan trầm trồ vì quá dễ thương Ảnh 2
Tạo dáng xuất thần trước ống kính

Được biết, đêm diễn thời trang diễn ra giữa quảng trường gió thổi rất lớn, thời gian diễn dao động từ 15-20 phút nhưng tính thêm từ lúc chụp hình backdrop và ổn định chỗ ngồi cũng phải kéo dài từ 1 đến 2 giờ. Tuy nhiên, Rosé vẫn rất xuất sắc khi thể hiện phong thái chuyên nghiệp, không hề phàn nàn hay có bất kỳ hành động nào "kém sang". Cô nàng tạo dáng cực chuyên nghiệp, qua đó thu hút rất nhiều ống kính nhà báo và thu về những bức ảnh xuất thần.

Chia sẻ

Bài viết

Nâu

BÌNH LUẬN