Giải Trí

Giải Trí

Sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng, Kay Trần 'về chung một nhà' với dàn sao quốc tế

Minh Ngọc
Chia sẻ

Động thái mới đây nhất của Kay Trần sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Cách đây chưa lâu, thông tin nam ca sĩ Kay Trần thông báo rời khỏi công ty của Sơn Tùng M-TP đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Đây là động thái không quá khó hiểu khi trong suốt thời gian gắn bó, Kay Trần không có sản phẩm nổi bật hay bước tiến vượt bậc.

Sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng, Kay Trần 'về chung một nhà' với dàn sao quốc tế Ảnh 1
Kay Trần.

Sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng chưa lâu, mới đây, Kay Trần đã chính thức thông báo về việc "về chung một nhà" với Vũ., Chillies, Madihu,... đánh dấu bước tiến mới trên con đường chinh phục nghệ thuật.

Không chỉ thông báo đầu quân về Warner Music Vietnam, Kay Trần còn chính thức trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới sẽ ra mắt vào tối 30/11.

Sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng, Kay Trần 'về chung một nhà' với dàn sao quốc tế Ảnh 2
Kay Trần chính thức đầu quân về công ty mới sau khi rời khỏi vòng tay của Sơn Tùng M-TP.

Trước đó Kay Trần cũng có bức tâm thư dài trên trang cá nhân về việc rời khỏi công ty của "đàn anh" Sơn Tùng sau hai năm gắn bó: "Mới đó mà hai năm đã trôi qua rồi, một khoảng thời gian không quá ngắn, cũng chẳng quá dài. Kể từ khi chính thức gia nhập đại gia đình M-TP, ngoài việc được học hỏi, tiến bộ và trải nghiệm vô vàn những cung bậc cảm xúc khó quên cùng tất cả anh chị em trong công ty và cùng người Chủ tịch Nguyễn Thanh Tùng, thì Kay cũng đã có cơ hội được thử nghiệm rất nhiều điều mới trong sự nghiệp của Kay.

Hôm nay thời hạn hợp tác giữa Kay và M-TP Talent đã hết, Kay thực sự cũng không biết chia sẻ như thế nào để có thể nói lên cảm xúc của mình... Vừa vui vì có lẽ từ bây giờ Kay sẽ có thể tự do thử thách và thể hiện bản thân mình nhiều hơn nữa trong âm nhạc theo cách mà Kay mong muốn. Nhưng vừa buồn vì Kay sẽ phải bước đi tiếp mà không còn có gia đình M-TP, một tập thể luôn tận tuỵ và chân thành bên cạnh trên chặng đường trước mặt nữa".

Sau khi rời khỏi công ty Sơn Tùng, Kay Trần 'về chung một nhà' với dàn sao quốc tế Ảnh 3
Kay Trần có 2 năm gắn bó với Sơn Tùng M-TP, trước khi đầu quân cho Warner Music Vietnam.

Sau khi "gà cưng" thông báo rời công ty, Sơn Tùng M-TP cũng đã chia sẻ lại bài viết của công ty thông báo về việc Kay Trần rời công ty cùng dòng chú thích: "Sẽ mãi như ngày hôm qua!". Điều này như ngầm khẳng định với công chúng về mối quan hệ giữa anh chàng và Kay Trần vẫn tốt đẹp như xưa sau khi "gà cưng" rời công ty.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN