saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rocket Girls 101 làm gì sau giải tán: Dương Siêu Việt làm diễn viên, Ngô Tuyên Nghi làm TV show,...

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Các cô gái đều có những bước phát triển khác nhau sau khi nhóm Rocket Girls 101 giải tán.

Tin chắc rằng những khán giả yêu thích âm nhạc Hoa ngữ đều sẽ biết đến nhóm nhạc nữ Rocket Girls 101. Các cô gái thông qua chương trình tuyển chọn thực tế Sáng tạo 101 mà thành công ra mắt với danh nghĩa là nhóm nhạc nữ, đồng thời họ đều được nhiều người biết đến trong quá trình ghi hình chương trình. 

Năm tháng trôi qua thật mau, kỳ hạn hợp đồng hai năm của mười một cô gái ký kết với Wajijiwa đã kết thúc và họ đã tổ chức lễ tốt nghiệp vào ngày 23/06. Sau khi giải tán, các cô gái đều có lối đi và bước phát triển của cá nhân. 

Dương Siêu Việt

Đầu tiên là Dương Siêu Việt, cô nàng có thể nói là thành viên có tài nguyên tốt nhất trong Rocket Girls 101 khi nhóm còn hoạt động. 

Cô luôn là chủ đề bàn tán, tranh luận không ngừng nghỉ của khán giả và cư dân mạng từ khi tham gia Sáng tạo 101, tuy thực lực không xuất sắc nhưng nhờ vào gương mặt sáng và tính cách thẳng thắn, có gì nói đó nên nhận được sự ủng hộ của nhiều người.

 Sau khi debut, tài nguyên đến với cô nàng khá nhiều khi cô đảm nhận vai nữ chính cho nhiều tác phẩm phim truyền hình, khả năng diễn xuất tự nhiên. Hiện tại nhóm đã giải tán, Dương Siêu Việt càng có nhiều thời gian để đóng phim và tin chắc cô sẽ lựa chọn con đường làm diễn viên. 

Mạnh Mỹ Kỳ

Mạnh Mỹ Kỳ debut với hạng nhất và là người nắm giữ vị trí trung tâm trong Rocket Girls 101, độ nổi tiếng khá cao nên nhất cử nhất động của cô luôn nhận được sự chú ý. Tuy nhiên, sau khi tham gia lễ tốt nghiệp của Rocket Girls thì cô không có lịch trình hay chương trình cụ thể nào. 

 Ngô Tuyên Nghi

Người thứ ba là Ngô Tuyên Nghi, với gương mặt ưa nhìn và ngọt ngào nên cô nàng được lòng của rất nhiều khán giả Hoa ngữ. Sau khi giải tán, cô không có thời gian rỗi rãi nhiều khi phải tham gia TV show. 

Phó Tinh

Người thứ tư là Phó Tinh, cô nàng đảm nhận vị trí dancer trong Rocket Girls 101 nhưng không ngờ khi nhóm giải tán, cô nàng đã mau chóng phát hành MV cá nhân. 

Đây có thể là món quà mà cô dành tặng cho người hâm mộ, những người quan tâm đến mình vì sản phẩm này có sự "nhúng tay" của cô. 

Đoàn Áo Quyên

Người cuối cùng là Đoàn Áo Quyên, cô là maknae (em út của nhóm) và là vocal của Rocket Girls 101, giọng hát của cô nàng rất dễ nghe. 

Năm nay là năm dự thi Kỳ thi Tuyển sinh Đại học quốc gia của cô nhưng vì đụng ngay lịch tốt nghiệp của Hỏa Thiếu và các công việc khá nên cô không có thời gian cho việc học, do đó cô chọn học lại một năm.

 Tin chắc rằng sau khi nhóm giải tán, Đoàn Áo Quyên sẽ có thời gian chăm chút cho việc học của mình và về trường học tập thật tốt để có thành tích tốt. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN