saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin thêm một nam thần của nhóm nhạc đình đám EXO sẽ kết hôn vào tháng 2 tới

Minh Anh
Chia sẻ

Hiện tại, thông tin một thành viên của EXO sắp kết hôn đang gây xôn xao khắp cõi mạng.

Trang Dispatch đưa tin, tiếp nối Chen, thành viên Suho của nhóm nhạc đình đám EXO có thể sẽ lên xe hoa vào tháng 2 tới. Theo đó, Dispatch dẫn lời một bài viết được đăng tải trên trang cộng đồng trực tuyến vào ngày 16/11. Bài viết đã dự đoán vào tháng 2 năm sau, Suho sẽ lên xe hoa. Được biết chủ tài khoản này cũng từng dự đoán chính xác thông tin Chen sẽ kết hôn.

Suho là thành viên tiếp theo của EXO vướng lời đồn sẽ kết hôn vào tháng 2/2022

Trước thông tin này, người hâm mộ cũng thể hiện những phản ứng khác nhau. Một số phấn khích ủng hộ thần tượng và hy vọng lời đồn sớm trở thành sự thật, tuy vậy cũng có người lên tiếng phản đối, cho rằng suy đoán này rất vô lý.

Một số phản ứng của cư dân mạng

- Tôi nghĩ bài viết này rất tuyệt

- Nếu đúng thì thật tuyệt

- Ý bạn là gì?

Suho sinh năm 1991, là thủ lĩnh nhóm nhạc EXO

Suho sinh năm 1991, là thủ lĩnh của nhóm nhạc EXO, trực thuộc công ty SM Entertainment. Trước đó, vào tháng 5/2020, Suho bất ngờ tuyên bố sẽ tạm gác sự nghiệp cá nhân để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Đây cũng là thành viên thứ ba của EXO gia nhập quân đội sau Xiu Min và D.O. 

Nam idol đã đăng tải bức thư thông báo quyết định nhập ngũ tới người hâm mộ của mình: "Xin chào EXO-L, mình là Suho. Hôm nay mình viết bức thư này vì có một chuyện mình cần nói với các bạn. Vào 14/5, mình sẽ nhập ngũ để thực hiện nghĩa vụ quân sự. Mình nghĩ là mình sẽ rất nhớ các bạn trong thời gian này. Hy vọng EXO-L của chúng mình, những người luôn nghĩ về mình và yêu thương mình mỗi ngày, sẽ luôn khỏe mạnh. Mình chân thành cảm ơn và yêu các bạn nhiều". 

Nam idol bất ngờ thông báo nhập ngũ vào tháng 5/2020

Hiện tại, Suho vẫn đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự, dự kiến nam idol sẽ xuất ngũ vào tháng 2/2022.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN