Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin Sơn Tùng - Hải Tú sống chung nhà là sự thật, 'nàng thơ' bị tố đanh đá 'không phải dạng vừa đâu'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Nhiều nghi vấn được đặt ra xoay quanh tin đồn Sơn Tùng - Hải Tú sống chung nhà.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Chủ tịch Sơn Tùng và Hải Tú đã dọn về sống cùng nhau. Theo một người tự nhận là hàng xóm của nam ca sĩ cho biết Sơn Tùng thì ít nói nhưng "nửa kia" thì "không phải dạng vừa đâu".

Hải Tú ôm Sơn Tùng một cách tình tứ, đầy tự nhiên.
 Theo như một người tự nhận là hàng xóm của nam ca sĩ cho biết nam ca sĩ thì ít nói.
Nhưng "nửa kia" thì "không phải dạng vừa đâu".

Người này cho hay: "Sơn Tùng ít nói lắm các chế ơi. Còn Hải Tú thì đanh đá thôi rồi. Mình ở đó cũng thấy cả hai ở với nhau mà. Hải Tú có vẻ khá đanh đá đó nha. 

Một tài khoản khác cũng để lại bình luận xác nhận thông tin trên là sự thật: "Mình chỉ thấy Hải Tú nói nhiều thôi, còn Sơn Tùng thì ít nói, im lặng là vàng thì phải. Nhà mình ở cùng khu villa với nhà này. Mình đang không ở Việt Nam nên chỉ nghe chị giúp việc nói là cả hai sống chung, Hải Tú giọng đanh đá lắm".

Đáng chú ý, có một dân mạng còn nghi ngờ những đoạn clip Sơn Tùng và Hải Tú bị bắt gặp trước nhà là cố tình tung ra vì khu dân cư này bảo mật, an ninh rất nghiêm ngặt, khó có chuyện chụp lén người khác được như vậy.

Với loạt bằng chứng trước đó, nhiều người không khỏi đồn đoán, Sơn Tùng sắp lấy vợ

Thậm chí trước đó, netizen còn từng soi ra Hải Tú còn quay video gửi đến fan có bối cảnh y hệt nhà của Sơn Tùng. Background trong video của Hải Tú là ô cửa có tấm rèm xếp ly màu trắng vốn đã từng được nam ca sĩ check in vài lần. Thậm chí, Thiều Bảo Trâm cũng từng chụp nhiều ảnh ở đây.

Với loạt bằng chứng trước đó, nhiều người không khỏi đồn đoán, Sơn Tùng sắp lấy vợ, bởi ở thời điểm hiện tại, nam ca sĩ cũng đã 28 tuổi. Tất cả cũng chỉ là tin đồn một chiều từ phía cư dân mạng. Còn thực hư ra sao vẫn chờ thời gian và người trong cuộc lên tiếng. 

Xem thêm: Sơn Tùng khoe visual chuẩn 'soái ca', nói một câu khẳng định tình trạng hiện tại hậu drama

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN