Giải Trí

Nghi vấn Quang Linh Vlog bỏ hết công việc, lặng lẽ qua Indonesia xem Thùy Tiên Final walk?

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin Quang Linh Vlog lặng lẽ qua Indonesia xem Thùy Tiên Final walk. Vậy thực hư câu chuyện ra sao?

Chỉ còn ít giờ nữa, chung kết Miss Grand International 2022 sẽ chính thức diễn ra, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ rực rỡ và đáng nhớ của mình. Hiện tại, mọi thông tin bên lề của cuộc thi đang thu hút đông đảo sự chú ý của fan sắc đẹp trên toàn thế giới.

Nghi vấn Quang Linh Vlog bỏ hết công việc, lặng lẽ qua Indonesia xem Thùy Tiên Final walk? Ảnh 1
Thùy Tiên có một nhiệm kỳ thành công và rực rỡ khiến người Việt Nam vô cùng tự hào.

Bạn bè và người hâm mộ cũng đã có mặt tại Indonesia để dự buổi Final walk ý nghĩa của Thùy Tiên cũng như cổ vũ sức mạnh tinh thần cho Hoa hậu Thiên Ân. Đặc biệt, netizens đang đặt ra nghi vấn rằng Quang Linh cũng đang có mặt tại Indonesia. Vậy thực hư câu chuyện này thế nào?

Trước giờ G, những người hâm mộ đã nhanh chóng phát hiện ra một điểm "bất bình thường" cho thấy tín hiệu thuyền đã cập bến. Cụ thể, mấy ngày gần đây, cư dân mạng không thấy sự xuất hiện của Quang Linh trên nền tảng mạng xã hội. Dù trước đó, hầu như vào những ngày chủ nhật, anh chàng đều rất nhiệt tình livestream bán quần áo.

Nghi vấn Quang Linh Vlog bỏ hết công việc, lặng lẽ qua Indonesia xem Thùy Tiên Final walk? Ảnh 2
Nghi vấn Quang Linh Vlog bỏ hết công việc, lặng lẽ qua Indonesia xem Thùy Tiên Final walk? Ảnh 3
Cư dân mạng đặt ra nghi vấn Quang Linh qua Indonesia xem Thùy Tiên Final walk vì không thấy sự xuất hiện của anh mấy ngày gần đây.

Tiếp đó, khi một thành viên trong nhóm Team Châu Phi đăng tải hình ảnh, vì không thấy sự xuất hiện của Quang Linh, netizens đã đặt ra câu hỏi liệu có phải anh chàng đã qua Indonesia xem Thùy Tiên Final walk? Người bạn đó chỉ thả nút like và không có bất kì phản hồi gì về thông tin trên.

Chính điều này đã dấy lên nghi vấn cho rằng Quang Linh Vlog đã qua Indonesia xem Thùy Tiên kết thúc nhiệm kỳ. Hiện tại, đây chỉ là những suy đoán của cư dân mạng, thực hư câu chuyện ra sao thì phải chờ "thuyền chủ" Quang Linh và Thùy Tiên lên tiếng.

Nghi vấn Quang Linh Vlog bỏ hết công việc, lặng lẽ qua Indonesia xem Thùy Tiên Final walk? Ảnh 4
Cộng đồng mạng tích cực đẩy thuyền Quang Linh và Thùy Tiên vì quá đẹp đôi.

Trước thềm trao lại vương miện cho tân hoa hậu, Thùy Tiên tâm sự xúc động trên sóng truyền hình Miss Grand International rằng cô tiếc nuối danh hiệu, chưa muốn "chuyển giao quyền lực": "Cảm xúc của tôi lẫn lộn, một nửa tôi không muốn trao lại vương miện, một nửa lại muốn vì tôi có nhiều kế hoạch riêng. Tôi đã cố gắng thật nhiều vì không muốn bất cứ sai sót gì xảy ra trong nhiệm kỳ. Đó là lý do tôi xúc động, hào hứng gặp người kế nhiệm. Hy vọng cô ấy hết mình trong vai trò này", người đẹp tâm sự.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất