Giải Trí

Rộ tin siêu mẫu Minh Tú chuẩn bị đăng ký kết hôn với bạn trai ngoại quốc

Quá Hải
Chia sẻ

Siêu mẫu Minh Tú đăng tải hình ảnh xác nhận tình trạng độc thân trên trang cá nhân, còn nhắc đến bạn trai.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước thông siêu mẫu Minh Tú đã đăng ký kết hôn cùng bạn trai ngoại quốc. Theo đó, trên trang Facebook cá nhân, huấn luyện viên The Face đăng tải bức ảnh xác nhận tình trạng hôn nhân, còn nhắc đến tên bạn trai. 

Rộ tin siêu mẫu Minh Tú chuẩn bị đăng ký kết hôn với bạn trai ngoại quốc Ảnh 1
"Một hành trình mới", Minh Tú chú thích dưới bức ảnh.

Theo đó, trong giấy xác nhận tình trạng hôn nhân để rõ bà Nguyễn Minh Tú "hiện chưa đăng ký kết hôn cùng ai". Dân tình liền cho rằng nữ siêu mẫu đang chuẩn bị thủ tục để đăng ký kết hôn cùng bạn trai người nước ngoài. 

Chưa biết thực hư ra sao, nhưng thông tin trên nhận được nhiều sự quan tâm bàn tán của cư dân mạng. 

Andree có động thái đáng chú ý ngay khi Minh Tú vừa công khai tình mới Ảnh 1
Minh Tú khéo léo khoe hình ảnh bạn trai từ phía sau nhân dịp sinh nhật tuổi 30.

Trước đó, Minh Tú tâm sự: "30 là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Những sai lầm, bốc đồng trước đây có thể đổ lỗi cho việc mình còn trẻ, nhưng nay thì không. Trước đây, tôi có thể sống cho bản thân, làm theo ý mình thích, nhưng từ nay, tôi sống chậm lại, nghĩ nhiều một chút. Có áp lực nhưng tôi sẵn sàng đón cột mốc mới của cuộc đời".

Rộ tin siêu mẫu Minh Tú chuẩn bị đăng ký kết hôn với bạn trai ngoại quốc Ảnh 3

Minh Tú sinh năm 1991, được biết tới sau khi giành Giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013 và Á quân Asia's Next Top Model 2017. Năm 2018, cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia và lọt vào top 10. Minh Tú cũng đảm nhận vai trò huấn luyện viên của cuộc thi The Face Vietnam và The Look Vietnam 2017. Cô còn là giám khảo khách mời trong chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trước đó, Minh Tú từng có khoảng thời gian hẹn hò cùng rapper Andree. Cả hai rất kín tiếng về việc chia sẻ tình cảm trên mạng xã hội.

Xem thêm: Hà Anh nhắc lại chuyện 'trù dập' Tuyết Lan, nói rõ thái độ hiện tại dành cho học trò

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất