Giải Trí

Sau Hwang Minhyun, rộ tin Han Ye Seul nhiễm Covid-19: Song Hye Kyo, IU, Lisa và Park Min Young sẽ là người tiếp theo!

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Han Ye Seul xác nhận không có bất thường về sức khỏe sau khi trở về từ Ý, trước dịch bệnh COVID-19 lan rộng ở Hàn Quốc.

Theo báo cáo độc quyền từ tờ Báo Kinh doanh Maeil vào sáng ngày 02/03, Han Ye Seul đã lên tiếng phủ nhận rằng việc có triệu chứng của virus corona (Covid-19). Được biết, mọi chuyện dấy lên sau khi cô ấy là một trong những nghệ sĩ nổi tiếng tham dự Tuần lễ thời trang Milano ở Ý từ ngày 19 đến ngày 24/02. Sự kiện có sự xuất hiện của Chungha, Hwang Minhyun, Park Min Young, Song Hye Kyo, IULisa (Blackpink).

Han Ye Seul.

Vào ngày 02/03, nữ ca sĩ Chung Ha được xác nhận âm tính trong khi hai nhân viên của cô âm tính với Covid-19 sau khi góp mặt vào show diễn thời trang ở Ý. Hiện tại, cô ấy đang tự cách ly ở nhà, hủy bỏ một số lịch trình trước khi chắc chắn về tình trạng sức khỏe. Cùng ngày, tin đồn Hwang Minhyun bị nhiễm virus được đăng tải rộng rãi. Ngay lập tức, công ty quản lý đã lên tiếng xác nhận anh ấy cùng các nhân viên xét nghiệm âm tính.

Chungha.

Hwang Minhyun.

Có vẻ như Han Ye Seul không được kiểm tra y tế, nhưng cả Han Ye Seul và nhân viên của cô đều không gặp phải bất kỳ triệu chứng nào như sốt. Tuy nhiên, cư dân mạng đang khuyến khích cô tự kiểm dịch, vì các triệu chứng mất đến hai tuần mới bộc phát.

Một nguồn tin từ phía Han Ye Seul đã xác nhận với Maeil Kyungjae cả nhân viên và Han Ye Seul đều không thấy bất kỳ triệu chứng bất thường nào về sức khỏe. Đại diện chia sẻ: “Chúng tôi đã có mặt tại Tuần lễ thời trang Milano từ ngày 19 đến 24 tháng 2. Chúng tôi cũng rất ngạc nhiên khi biết tin tức, nhưng chúng tôi đã kiểm tra riêng với Han Ye Seul và nhân viên đi cùng cô ấy. Thật mắn thay, không ai bị sốt hoặc có bất kỳ triệu chứng bất thường nào khác”.

Hiện tại, Ý là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất ở châu Âu, với 1,701 trường hợp được xác nhận dương tính và 41 người chết. Số ca chết nhiều hơn ở Hàn Quốc.Theo đó, những ngôi sao khác như Song Hye Kyo, IU, Park Min Young và Lisa (BLACKPINK) là những người tiếp theo được công chúng yêu cầu xét nghiệm.

Lisa.

Song Hye Kyo.

Park Min Young.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

Tin mới nhất