Giải Trí

Rộ tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp sau hai năm ly hôn

Theo Sina
Chia sẻ

Dương Mịch và Lưu Khải Uy được cho là đã tái hợp, mong muốn cho con gái có một gia đình toàn vẹn.

Ly hôn được hai năm, Dương MịchLưu Khải Uy không còn bất kỳ tương tác nào nữa. Tuy nhiên, những tin tức bên lề về họ chưa bao giờ hết hot, nhất là về chuyện tình cảm riêng tư. Thời gian gần đây, Dương Mịch – Lưu Khải Uy vướng tin đồn tái hợp khi giới truyền thông bắt gặp cặp đôi một thời này đi chung với nhau. 

Rộ tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp sau 2 năm ly hôn Ảnh 1
Rộ tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp sau 2 năm ly hôn Ảnh 2

Không chỉ vậy, cả hai cũng bị chụp lại hình cùng đi mua nội y, cánh phóng viên cho rằng chỉ có những cặp vợ chồng hay người yêu mới làm những chuyện thân mật như vậy. Bên cạnh đó, Lưu Khải Uy cũng được cho là đã ký hợp đồng một bộ phim mới do Gia Hành sản xuất và nữ chính không ai khác chính là Dương Mịch.

Rộ tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp sau hai năm ly hôn Ảnh 3
Rộ tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp sau hai năm ly hôn Ảnh 4

Đối với vụ ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy vào hai năm trước, công chúng gần như đều ủng hộ nàng Bạch Thiển, cảm thấy chồng cũ không xứng với cô. Việc Dương Mịch ở bên Ngụy Đại Huân cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực, netizen cho rằng nam diễn viên 31 tuổi này rất đẹp đôi với đàn chị. 

Fan hâm mộ cũng phản đối chuyện Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp, nếu như chỉ vì cô con gái Tiểu Nhu Mễ thì điều này cũng không quá cần thiết. Hiện tại thì phía Dương Mịch cùng Lưu Khải Uy đều không lên tiếng về tin đồn, tuy nhiên nhiều người cho rằng có lẽ đây chỉ là tin tức vô thưởng vô phạt mà thôi.

Rộ tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp sau 2 năm ly hôn Ảnh 5
Rộ tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy tái hợp sau 2 năm ly hôn Ảnh 6
Chia sẻ

Theo

Sina

Tin mới nhất