Giải Trí

Rộ tin đồn Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, thực hư ra sao?

Team Giải Trí
Chia sẻ

Netizens lại thêm phen "đứng ngồi không yên" trước bức ảnh Song Hye Kyo tình tứ bên tài tử họ Lee cùng một đứa trẻ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước nghi vấn Song Hye Kyo hẹn hò tài tử Lee Min Ho. Thông tin này xuất phát từ việc một số netizen đăng tải hình ảnh thân mật giữa Song Hye Kyo và Lee Min Ho lên nhiều diễn đàn và cho biết cặp đôi đã ở bên nhau trong mối quan hệ hẹn hò.

Rộ tin đồn Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, thực hư ra sao? Ảnh 1
Mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò Lee Min Ho

Chưa rõ thực hư tin đồn trên ra sao thì netizens lại thêm phen "đứng ngồi không yên" trước bức ảnh Song Hye Kyo tình tứ bên tài tử họ Lee cùng một đứa trẻ. Nhìn họ trông chẳng khác gì một gia đình thực thụ với đứa bé là con chung. 

Rộ tin đồn Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, thực hư ra sao? Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay lập tức netizen đã chỉ ra điểm bất thường của bức ảnh, đồng thời khẳng định bức ảnh này chỉ là sản phẩm photoshop của ai đó. Bởi, đứa bé trong ảnh nhìn rất quen mặt và không ai khác, đó chính là bé Bảo Bảo - con trai của vợ chồng diễn viên Lương Thế Thành - Thúy Diễm. 

Rộ tin đồn Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, thực hư ra sao? Ảnh 3
Bức ảnh gốc được netizen tìm thấy

Chưa dừng lại ở đó, netizen cũng tìm ra bức ảnh gốc với chân dung của Lương Thế Thành - Thúy Diễm cùng bé Bảo Bảo. Như vậy có thể khẳng định tin đồn Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho là không đúng, bức ảnh ghép có thể chỉ là ước muốn của người hâm mộ đang tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi mà thôi. 

Rộ tin đồn Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, thực hư ra sao? Ảnh 4

Trước đó chưa lâu, bức ảnh chụp chung giữa Song Hye Kyo và Lee Min Ho tại một sự kiện thời trang cũng từng khiến mạng xã hội "dậy sóng". Cụ thể, hai ngôi sao Hàn Quốc cùng diện trang phục tối màu, xuất hiện bên cạnh nhau trên hàng ghế đầu, vui vẻ trò chuyện thân mật. 

Rộ tin đồn Song Hye Kyo có con chung với Lee Min Ho giữa nghi vấn hẹn hò, thực hư ra sao? Ảnh 5

Trong loạt ảnh, nếu như Song Hye Kyo xinh đẹp với nhan sắc trẻ trung thì Lee Min Ho cũng nổi bật không kém với ngoại hình xuất sắc, phong thái sang chảnh, thanh lịch. Được biết, lần xuất hiện tại sự kiện thời trang này cũng là lần đầu tiên Song Hye Kyo gặp mặt Lee Min Ho. 

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất