Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Rộ tin đồn ly hôn vợ hai, NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

NSƯT Kim Tiểu Long đích thân lên tiếng về những tin đồn đời tư trong thời gian qua.

Đi qua thời kỳ “đỉnh cao” của sự nghiệp, giờ đây, Kim Tiểu Long chỉ muốn toàn tâm vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Anh tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình.

NSƯT Kim Tiểu Long: Vợ tôi không bao giờ xuất hiện, không bao giờ cho chụp hình, quay phim

NSƯT Kim Tiểu Long vướng tin đồn đã ly hôn vợ 2. Tin đồn xuất phát từ việc không thấy vợ của nam nghệ sĩ xuất hiện cùng chồng trong các Vlog như trước. Không để mọi chuyện đẩy đi quá xa, NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng phủ nhận tin đồn.

Rộ tin đồn ly hôn vợ hai, NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng Ảnh 1
NSƯT Kim Tiểu Long phủ nhận tin đồn ly hôn.

Anh thẳng thắn chia sẻ: "Nhiều người hỏi tôi vì sao không chụp hình mẹ của Bảo Phước (con trai Kim Tiểu Long). Nguyên nhân là vì tôi cứ hễ cầm máy lên là bị la. Vợ tôi không bao giờ xuất hiện, không bao giờ cho chụp hình, quay phim. Tôi phải tôn trọng vợ mình. Từ xưa đến giờ tôi đã quen như thế rồi".

NSƯT Kim Tiểu Long tôn trọng quyền riêng tư của bà xã

Việc vợ không muốn xuất hiện chụp hình, nam nghệ sĩ tôn trọng điều đó. Anh tiết lộ thêm, việc chụp hình đăng lên mà không được sự đồng ý của đối phương sẽ bị coi là thiếu lịch sự.

Rộ tin đồn ly hôn vợ hai, NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng Ảnh 2
NSƯT Kim Tiểu Long tôn trọng sự riêng tư của gia đình.

Nam nghệ sĩ cho biết: "Ai thắc mắc thì tôi trả lời luôn như thế. Nhiều người ở bên này không thích bị chụp hình, quay phim, nếu làm thế sẽ bị họ nhắc nhở. Theo luật bên này, nếu quay phim, chụp hình mà không được sự đồng ý của người đó mà đưa lên mạng sẽ bị người ta ý kiến, bị coi là thiếu lịch sự. Ở bên nước ngoài, chụp hình ai phải hỏi người ta một tiếng. Là người trong gia đình nên tôi hiểu tính mẹ Kim Đại Phước, không muốn cô ấy phiền lòng".

Rộ tin đồn ly hôn vợ hai, NSƯT Kim Tiểu Long lên tiếng Ảnh 3
Nam nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư.

Kim Tiểu Long là nghệ sĩ cải lương lâu năm được nhiều sự yêu mến từ phía người hâm mộ. Anh từng là bạn diễn ăn ý của các nghệ sĩ khác như: NSND Thanh Ngân, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Quế Trân… Tuy nhiên, giữa đỉnh cao sự nghiệp, Kim Tiểu Long quyết định sang Mỹ sinh sống và làm việc. Kể từ khi sang Mỹ định cư, anh dần kín tiếng hơn về cuộc sống đời tư.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ