saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mai Phương Thuý là 'người đặc biệt' mà Noo Phước Thịnh úp mở cho thời khắc 9999 sắp tới?

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhiều người đang thực sự mong chờ MV Em đã thương người ta hơn anh on air

Mới đây, Noo Phước Thịnh khiến fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ để ảnh đại diện trắng. Không những thế, nam ca sĩ còn chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý "Một giấc ngủ thật dài… Cũng đến lúc thức dậy rồi nhỉ?". 

Mai Phương Thuý là 'người đặc biệt' mà Noo Phước Thịnh úp mở cho thời khắc 9999 sắp tới? Ảnh 1

Và sau đó, loạt poster hé lộ dự án mang tên Em đã thương người ta hơn anh cũng như một project khác vô cùng lớn sau MV cũng đã được Noo Phước Thịnh tiết lộ. Và sau I'm Still Loving You thì Noo Phước Thịnh đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc.

Mai Phương Thuý là 'người đặc biệt' mà Noo Phước Thịnh úp mở cho thời khắc 9999 sắp tới? Ảnh 2

Và mới đây, khán giả đứng ngồi không yên khi hình ảnh mới nhất trong MV của Noo Phước Thịnh đã được hé lộ đầy bất ngờ. Và nữ chính trong MV của nam ca sĩ không ai khác chính là Mai Phương Thuý - "tình cũ" của Noo Phước Thịnh.

Mai Phương Thuý là 'người đặc biệt' mà Noo Phước Thịnh úp mở cho thời khắc 9999 sắp tới? Ảnh 3

Cũng giống như poster đầu tiên của MV được Noo Phước Thịnh chia sẻ, hình ảnh sản phẩm lần này mang màu sắc kinh dị ám ảnh khi xuất hiện cây súng đặt trên nền máu thì trong bức ảnh này, Mai Phương Thuý với khuôn mặt sắc lạnh và tay cầm khẩu súng. 

Mai Phương Thuý là 'người đặc biệt' mà Noo Phước Thịnh úp mở cho thời khắc 9999 sắp tới? Ảnh 4

Khán giả đang đoán già đoán non, rằng liệu trong MV Noo Phước Thịnh chính là người sẽ bị Mai Phương Thuý "xử"? Và hơn ai hết, khán giả đều vô cùng mong chờ sắp tới đây MV Em đã thương người ta hơn anh sẽ on air.

Mai Phương Thuý là 'người đặc biệt' mà Noo Phước Thịnh úp mở cho thời khắc 9999 sắp tới? Ảnh 5

Tấm poster quá hoàn hảo khiến nhiều người hào hứng. Có vẻ việc kết hợp với Mai Phương Thuý trong MV càng làm hiệu ứng được gia tăng hơn. Và một lần nữa, "thuyền Thuý - Thịnh" lại làm fan rần rần và được đẩy tích cực.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN