Giải Trí

Rò rỉ hình ảnh Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với nữ thần nhan sắc kém 19 tuổi

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Trang QQ đột ngột có bài viết với dòng tít gây chú ý lớn: "Lưu Khải Uy bí mật kết hôn” dù có nhiều tin đồn nam diễn viên đã tái hợp với Dương Mịch.

Cuộc hôn nhân của Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã kết thúc vào năm 2018, khiến cho báo giới phải tốn rất nhiều giấy mực. Tuy nhiên cho đến nay "cặp đôi vàng" một thời vẫn nhiều lần vướng tin đồn liên quan đến nhau. Nhưng gần đây, nhiều nguồn thì khẳng định cả hai đã tái hôn, lại có blogger cho hay cặp đôi đã tìm được hạnh phúc mới, Dương Mịch chuẩn bị kết hôn lần 2 với... Tạ Đình Phong. 

Rò rỉ hình ảnh Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với nữ thần nhan sắc kém 19 tuổi Ảnh 1
Lưu Khải Uy và Dương Mịch từng là cặp đôi hình mẫu của giới Showbiz
Rò rỉ hình ảnh Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với nữ thần nhan sắc kém 19 tuổi Ảnh 2
Có nhiều tin đồn Dương Mịch chuẩn bị kết hôn lần 2 với Tạ Đình Phong

Thời gian gần đây, Lưu Khải Uy được cho là đã kết hôn với nữ diễn viên kém anh 19 tuổi - Trần Đô Linh, do hình ảnh hai người đi đăng ký kết hôn được tiết lộ. Theo nguồn tin thân cận cho biết thì cặp đôi đã nảy sinh tình cảm sau khi hợp tác chung trong dự án phim. Đây chính là cuộc sống vào năm 2019. Hiện tại Trần Đô Linh đang mang thai 5 tháng và Lưu Khải Uy cũng đang chuẩn bị thông báo tin mừng này. 

Rò rỉ hình ảnh Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với nữ thần nhan sắc kém 19 tuổi Ảnh 3
Hình ảnh rò rỉ được cho là Lưu Khải Uy đã kết hôn với nữ diễn viên Trần Đô Linh
Rò rỉ hình ảnh Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với nữ thần nhan sắc kém 19 tuổi Ảnh 4
Cặp đôi Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò

Tuy nhiên, rất nhiều netizen đứng ra phản pháo và cho biết, những hình ảnh mà QQ sử dụng thực chất là ảnh hậu trường từ bộ phim Đây Là Cuộc Sống mà cả hai cùng hợp tác, hoàn toàn không phải là "ảnh rò rỉ" như báo chí đăng tải. Hơn nữa Trần Đô Linh hiện tại vẫn đang quay phim, loạt hình chụp quảng cáo mới đây cũng cho thấy vóc dáng thon gọn của cô, không giống một người đang mang thai 5 tháng như tin đồn. Có lẽ đây cũng chỉ là một trong những tin đồn thất thiệt về Lưu Khải Uy sau tin tức anh và Dương Mịch tái hôn.

Rò rỉ hình ảnh Lưu Khải Uy bí mật kết hôn với nữ thần nhan sắc kém 19 tuổi Ảnh 5
Tin đồn cả hai đăng ký kết hôn chỉ là tin đồn thất thiệt, đây chỉ là hình ảnh từ phim mới của cặp đôi tham gia.

Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy bất ngờ về tin tức này và chờ nhân vật chính lên tiếng bởi trước đó Lưu Khải Uy và Trần Đô Linh không ít lần vướng tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, cả Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều không đưa ra phản hồi nào, dân tình vì thế càng hoang mang cực độ.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

Tin mới nhất