saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rộ nghi vấn MV comeback của Đông Nhi có cốt truyện dựa trên truyền thuyết Mị Châu - Trọng Thủy

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Một chi tiết nhỏ trên tay Noo đã khiến netizen suy đoán nội dung trong MV sắp tới của Đông Nhi.

Chỉ dựa vào một chi tiết nhỏ trên tay Noo Phước Thịnh, nhiều người hâm mộ đã đưa ra những dự đoán về nội dung trong MV Đôi Mi Em Đang U Sầu của Đông Nhi. Theo đó, netizen cho rằng nội dung MV comeback này được dựa trên truyền thuyết Mị Châu - Trọng Thuỷ. 

Từ hình ảnh mới nhất hé lộ cameo đầu tiên của MV sắp tới, Noo Phước Thịnh xuất hiện với hình ảnh tướng quân cool ngầu. Nhưng trong hầu hết các bức ảnh Đông Nhi chia sẽ trên trang cá nhân thì trên tay tướng quân Noo còn cầm chiếc lông vũ trắng. 

Tướng quân Noo trên tay cầm chiếc lông vũ trắng

Dưới bài đăng của Đông Nhi về MV mới, người hâm mộ đã có những bình luận suy đoán về nội dung của MV được dựa trên truyền thuyết Mị Châu - Trọng Thuỷ. Với tạo hình của Noo thì liệu rằng trong MV này anh chàng hoá thân thành Trọng Thuỷ?

Những bình luận suy đoán của người hâm mộ trong bài đăng của nữ ca sĩ.

Trước đó, trên trang Facebook của Giám đốc sáng tạo đồng thời người bạn đã cùng nữ ca sĩ đồng hành trong nhiều dự án lớn, có chia sẽ hình ảnh giọng ca Giả Vờ Say cùng tấm lưng trần gợi cảm khoe hình xăm bí ẩn. 

Cụ thể, người này viết: “Xin tự khoe 1 dự án mới của Lex kết hợp với chuyên gia văn hoá. Đố mọi người hiểu được ý nghĩa của hình xăm này… bật mí đây hình xăm này được lấy cảm hứng một trong những hệ chữ cổ nhất được khai phá ở nước Việt với lịch sử hơn 4.000 năm. Hãy đón chờ một Mai Hồng Ngọc trong một dự án đầy tính huyền sử sắp ra mắt nhé”.

Bài đăng của vị giám đốc sáng tạo

Dựa trên những bằng chứng này, người hâm mộ hoàn toàn có thể tin rằng nội dung MV comeback sắp tới của “mẹ Winnie” được dựa trên truyền thuyết Mị Châu - Trọng Thuỷ là có cơ sở.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN