Giải Trí

Giải Trí

Rộ nghi vấn Lee Jong Suk sắp kết hôn với mỹ nhân Itaewon Class khi thừa nhận 'muốn làm chồng'

Minh Anh
Chia sẻ

Trong lần phỏng vấn mới đây, nam thần xứ Hàn thừa nhận muốn tham gia lớp học làm chồng khi rảnh rỗi, đồng thời đưa ra hình mẫu bạn đời lý tưởng.

Trong khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình, nam tài tử Lee Jong Suk từng vướng tin đồn hẹn hò hàng loạt bạn diễn đắt giá: Park Shin Hye, Han Hyo Joo, Suzy. Đặc biệt, từ năm 2019, nam diễn viên tiếp tục vướng nghi vấn yêu Kwon Nara - mỹ nhân đình đám của phim Itaewon Class, tuy nhiên anh đều không lên tiếng thừa nhận.

Lee Jong Suk từng vướng tin đồn hẹn hò hàng loạt bạn diễn đắt giá

Mới đây, trong cuộc trò chuyện cùng tạp chí Elle (Hàn Quốc), nam tài tử họ Lee bất ngờ bày tỏ quan điểm về tình yêu, hôn nhân, đặc biệt là chia sẻ kế hoạch kết hôn khiến khán giả thích thú và nhanh chóng rộ lên nghi ngờ Lee Jong Suk sắp thành "chồng người ta".

Theo đó, khi được hỏi "Nếu được nghỉ ngơi trong một thời gian dài, bạn sẽ làm gì?", Lee Jong Suk cho biết anh muốn tham gia các lớp học làm chồng. Lý giải về điều này, nam thần Pinocchio bộc bạch:"Khi tôi nhìn lại những cuộc phỏng vấn mà mình đã thực hiện ở độ tuổi 20, tôi thường nói rằng bản thân muốn kết hôn khi còn trẻ và vẫn đang ở đỉnh cao phong độ. Giờ đây, tôi đã ở độ tuổi mà hôn nhân không còn là điều xa lạ nữa vì vậy tôi muốn chuẩn bị tinh thần bằng cách tham gia một lớp học làm chồng nếu có cơ hội nghỉ ngơi đủ dài".

Lee Jong Suk muốn tham gia lớp học làm chồng khi có thời gian rảnh

"Tôi đã luôn mơ ước về gia đình nhỏ của mình từ rất lâu rồi. Tôi muốn học nấu ăn hoặc cách mát xa, để dành cho người vợ tương lai. Tôi tin rằng mình có thể học được những bài học quý giá để tạo dựng 1 gia đình hạnh phúc trong tương lai", nam diễn viên chia sẻ thêm.

Những lời thổ lộ bất ngờ của mỹ nam xứ Hàn khiến dân tình thích thú và rộ lên đồn đoán anh sắp kết hôn với bạn gái tin đồn - nữ diễn viên Kwon Nara.

Lee Jong Suk và bạn gái tin đồn - nữ diễn viên Kwon Nara

Ngoài bày tỏ mong muốn kết hôn, Lee Jong Suk cũng hé lộ hình mẫu bạn đời trong mơ của mình: "Tôi muốn lấy một người khôn ngoan, mạnh mẽ, một người mà khiến tôi luôn trân trọng và hơn hết cô ấy là một người dễ thương. Nhưng thật không dễ gì kiếm được một cô gái như thế".

Nam tài tử họ Lee cũng thừa nhận anh luôn nghĩ về mối tình đầu trong những khoảng thời gian khó khăn. Giải thích về điều này, anh cho biết: "Không thực sự có một lý do cụ thể nào mà thay vào đó, nó đã trở thành một thói quen. Cô ấy xuất hiện thoáng qua trong đầu tôi một cách bất ngờ. Cô ấy làm tôi nhớ lại thời thanh xuân sôi nổi và nhiệt huyết của mình".

Lee Jong Suk là một trong những nam diễn viên 8X được yêu thích nhất của màn ảnh xứ kim chi.

Lee Jong Suk là một trong những nam diễn viên 8X được yêu thích nhất của màn ảnh xứ kim chi. Nam diễn viên ghi dấu qua các tác phẩm ăn khách: Đôi tai ngoại cảm, Bác sĩ xứ lạ, Pinocchio, Khi nàng say giấc, Phụ lục tình yêu. 

Sắp tới, mỹ nam xứ Hàn sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với Big Mouth đóng cùng Yoona (SNSD) cùng 2 dự án điện ảnh The Witch: Part 2Decibel.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN