Giải Trí

Giải Trí

Rộ nghi vấn Hiền Thục được cầu hôn?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bài đăng mới đây của Hiền Thục đã thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Hiền Thục là giọng ca nổi tiếng trong làng nhạc Việt, gây ấn tượng với giọng hát ngọt ngào và sâu lắng. Sôi nổi trên sân khấu nhưng nữ ca sĩ lại kém may mắn trong tình yêu. Cô từng hẹn hò và có con chung với thành viên nhóm Sài Gòn Boys - Tuấn Thăng song lại chia tay trong tiếc nuối.

Rộ nghi vấn Hiền Thục được cầu hôn? Ảnh 1
Ca sĩ Hiền Thục là một trong những cái tên quen thuộc với khán giả yêu nhạc Việt.

Ở độ tuổi ngoài 40, Hiền Thục hiện tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc bên con gái nhỏ Gia Bảo. Tuy nhiên mới đây nhất, nữ ca sĩ đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ bài đăng đầy ẩn ý.

Theo đó Hiền Thục chia sẻ bức thư với nội dung về tình yêu, trong đó những câu từ như "lồng vào tay một chiếc nhẫn" hay "đợi em suốt 24 năm qua" khiến netizen liên tưởng đến việc nữ ca sĩ được cầu hôn.

Rộ nghi vấn Hiền Thục được cầu hôn? Ảnh 2

Nguyên văn bài đăng của Hiền Thục như sau: "Em lồng vào tay một chiếc nhẫn, đã đợi em suốt 24 năm qua. Nhiều ngàn ngày cách xa, em tự hỏi anh đã xoay sở thế nào. Với vết thương đó, đau đớn rỉ máu thống khổ đến trái ngang? Là em! Xin lỗi anh muôn vạn lần… Em hỏi: Anh có nhớ em không? Rồi thấy mình xuẩn ngốc. Vẫn như đứa 17 u mê thuở nào.

Anh hỏi: Tại sao em làm thế? Em cũng không biết đáp lời từ đâu, chỉ biết có vết cắt sâu, đau như chưa từng có. Em tưởng đã thoát khỏi luyến ái tầm thường, vượt khỏi mọi đại dương đau thương, rằng em đã cạn khô nước mắt, song cuối cùng anh vẫn là nguồn cơn khổ ải, chí mạng không thể thoái lui. Là em! Nợ anh là món nợ bất khả hồi… Ta không có bắt đầu, nên chưa có kết thúc. Em đắm mình, có oan trái hơn vẫn không hờn không oán. Em yêu anh".

Rộ nghi vấn Hiền Thục được cầu hôn? Ảnh 3
Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân khiến dân mạng nghi ngờ cô nàng đã được cầu hôn.

Dù không rõ thực hư bức tâm thư này có ý nghĩa gì, liệu có phải Hiền Thục đang ngầm thông báo tin vui hay không, có lẽ điều này chỉ có người trong cuộc mới biết được. 

Hiện ngoài bài đăng kể trên, chính chủ vẫn chưa lên tiếng giải thích gì thêm, song dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao về nội dung mà cô nàng đăng tải.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN