Giải Trí

Giải Trí

Rộ nghi vấn 'gà cưng' của 'nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng' sắp rời công ty?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Netizen đã đưa ra những dấu hiệu cho rằng mỹ nhân sinh năm 2000 sắp rời công ty quản lý sau hơn 4 năm gắn bó với Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Trong chương trình The Heroes, Han Sara từng gây nhiều sự chú ý với phong cách độc lạ trong mỗi tiết mục trình diễn của mình. 

Tạo hình của cô ca sĩ Hàn Quốc trong The Heroes
Sau khi kết thúc chương trình, Han Sara hầu như chưa có hoạt động gì nổi bật trong năm nay. 

Mới đây, Han Sara và công ty quản lý của mình đã lộ những dấu hiệu lạ làm dấy lên nghi vấn thêm một thành viên của nhà 6Sense sắp rời công ty.

Đông Nhi "nhí nhố" cùng "gà cưng" Han Sara

Trên trang cá nhân, Han Sara đã không còn để tên công ty xuất hiện trên email công việc nữa. Thay vào đó là sự hiện diện của con số 2022, phải chăng đây là sự khởi đầu mới cho năm nay chăng?

Cách đây vài ngày, công ty Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng vừa xóa poster bài hát mới của Han Sara sau khi vừa đăng tải mà không thông báo lý do.

Han Sara sắp ra mắt bài hát mới nhưng không còn thấy poster quảng bá trên trang của công ty

Vào bữa tiệc cuối năm của công ty, Han Sara ôm chầm lấy Đông Nhi òa khóc khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy hoang mang trước hình ảnh này.

Bức hình gây hoang mang cho người hâm mộ của cô nàng

Chưa đầy ba tháng sau khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình và giới thiệu mình là thành viên của 6Sense, Instagram của cô nàng hiện lên dòng tiểu sử “Just me, Sara”. Với dòng chữ đầy ẩn ý như thế này thì liệu Han Sara có tiếp tục ở lại công ty hay không vẫn là một dấu hỏi lớn?

Fan của cô nàng vẫn đang đợi thông báo từ chủ nhân của hit “Đếm cừu” và phía công ty chủ quản.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN