Giải Trí

Rộ nghi vấn 'cô Đẩu' NSND Công Lý xuất hiện lần cuối trong Táo Quân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù ít thoại cũng như đất diễn, song sự xuất hiện của NSND Công Lý trong Táo Quân 2023 vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Tối 21/1, Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023 đã lên sóng khán giả truyền hình với nhiều màn châm biếm thú vị đến từ các Táo.

Rộ nghi vấn 'cô Đẩu' NSND Công Lý xuất hiện lần cuối trong Táo Quân Ảnh 1
Táo Quân 2023 để lại nhiều dấu ấn cho khán giả với những màn châm biếm hài hước.

Đáng chú ý trong Táo Quân 2023 chính là sự quay trở lại của NSND Công Lý trong vai diễn "cô Đẩu" quen thuộc. Dù không có quá nhiều câu thoại cũng như đất diễn, song hình ảnh của NSND Công Lý trong chương trình đã nhận được nhiều tràng pháo tay của đông đảo khán giả.

Rộ nghi vấn 'cô Đẩu' NSND Công Lý xuất hiện lần cuối trong Táo Quân Ảnh 2
Hình ảnh của "cô Đẩu" NSND Công Lý trong Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân 2023.

Điểm đặc biệt nằm ở phần cuối chương trình khi ê-kíp Táo Quân đã dành riêng một phần để tri ân NSND Công Lý vì những đóng góp cho Táo Quân nhiều năm qua.

Một diễn đàn chuyên về showbiz nói về chi tiết này, đồng thời đặt nghi vấn Táo Quân 2023 cũng là lần cuối cùng NSND Công Lý xuất hiện cũng như đảm nhận vai "cô Đẩu".

"Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy trên màn hình lớn ở sân khấu đã và đang chiếu liên tục hình ảnh của cô Đẩu từ những ngày đầu tham gia Táo Quân. Không biết đây có phải lần cuối cô Đẩu góp mặt và đây là những lời tri ân mà chương trình muốn gửi gắm tới cô hay không. Nhưng thực sự chẳng ai mong muốn Táo Quân mà không có cô Đẩu".

Rộ nghi vấn 'cô Đẩu' NSND Công Lý xuất hiện lần cuối trong Táo Quân Ảnh 3
hÊ-kíp chương trình tri ân NSND Công Lý khi chiếu lại những hình ảnh của "cô Đẩu" phía sau màn hình led.

Bên cạnh đó netizen cũng "soi" chi tiết các bài hát vốn nổi đình nổi đám của Táo Quân nhiều năm qua đều xuất hiện trong chương trình năm nay. Đây rất có thể được xem như là một lời chia tay của ê-kíp chương trình với khán giả.

Bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng đã để lại những bình luận về vai diễn của "cô Đẩu" ở Táo Quân 2023, đồng thời hy vọng rằng NSND Công Lý sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình ở các năm tiếp theo.

- "Hy vọng đây không phải là sự thật và Công Lý sẽ tiếp tục là cô Đẩu của Táo Quân".

- "Trân trọng và ghi nhận những đóng góp của NSND Công Lý cho chương trình suốt hàng chục năm qua".

- "Mong rằng đây không phải là năm cuối cùng của Táo Quân".

- "Xem lại những bài hát của Táo Quân mà bồi hồi vô cùng".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất